Đặc sản khâu nhục Lạng Sơn quyến rũ thực khách bởi vị thơm bùi béo ngậy, có thể ăn cùng cơm hoặc xôi, nhưng ngon nhất là ăn với bánh gật gù. “Khâu nhục” (hay còn gọi “nằm khâu”) có nhiều cách giải thích khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là theo phương thức
Bảo hiểm Hướng dẫn viên Xe đưa đón Vé tham quanThử những món ngon nhất Hà Nội để biết cảm giác thương nhớ hương vị Cố Đô là như thế nào. Món ngon Hà Nội không chỉ nổi tiếng khắp thế giới mà còn đi vào các tác phẩm văn học và nhiều tạp chí, sách, báo về ẩm thực. Giờ đây, người ta đã
Bảo hiểm Hướng dẫn viên Xe đưa đón Vé tham quanDu lịch Đà Nẵng tìm kiếm một không gian lạ thu hút thì đừng bỏ qua 5 quán cà phê container độc lạ này nhé. Du lịch Đà Nẵng nếu muốn tìm một không gian riêng biệt được thiết kế mới lạ, đẹp mắt… thì những quán cà phê container ở Đà Nẵng trở thành điểm
Bảo hiểm Hướng dẫn viên Xe đưa đón Vé tham quanNguyên liệu: – Thịt heo – Cà pháo – Mắm tôm – Gia vị: ớt, riềng, gừng, tỏi, muối, đường Cách làm thịt luộc cà pháo mắm tôm: Bước 1: Luộc thịt Thịt heo rửa sạch, đổ nước vào ngập mặt thịt rồi luộc với lửa lớn. Khi thấy nước sôi thì hạ lửa nhỏ lại để
Bảo hiểm Hướng dẫn viên Xe đưa đón Vé tham quan