Tổ chức team building trên du thuyền 5 sao

Tổ chức team building trên du thuyền 5 sao

Du thuyền 5 sao Royal Caribbean là loại hình du lịch kết hợp giữa đường hàng không với đường biển (Fly – Cruise) đáp ứng nhu cầu du lịch của cá nhân, gia đình, tập thể hay tổ chức doanh nghiệp.

Hành trình khám phá đại dương cùng du thuyền Royal Caribbean

Hành trình khám phá đại dương cùng du thuyền Royal Caribbean

Du thuyền 5 sao Royal Caribbean tích hợp khu giải trí thích hợp, dịch vụ set up sân khấu, chuẩn bị bàn ghế… Tất cả chi phí đã bao gồm trong chương trình tour. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian, tài chính của doanh nghiệp. Theo đó, phòng ngủ của nhân viên ở tầng 6, sẽ thưởng thức buffet sáng tại tầng 11 cùng đồng nghiệp. Sau bữa sáng, mọi người có một buổi team-building vui nhộn tại khu hồ bơi ngoài trời và thưởng thức kem mát dịu tại máy chế biến tự động. Chiều, tại tầng 2, công ty có thể làm việc tại phòng hội nghị chuyên nghiệp. Buổi khen thưởng và trao bằng khen cho nhân viên xuất sắc tại nhà hát lớn ở yầng 3. Gala dinner sang trọng diễn ra ở nhà hàng món chính ở tầng 4. Du khách cũng có thể tới tầng 5, thử vận may hay thưởng thức những chiếc bánh ngọt và ly cacao.Royal Caribbean Việt Nam

 

Khu hồ bơi ngoài trời của Royal Caribbean sức chứa 1.000 khách và phòng tắm nắng 600 khách là địa điểm lý tưởng cho những hoạt động tập thể ngoài trời hay buổi vũ hội về đêm với không gian thoáng đãng. Bên cạnh đó, nhà hát lớn sức chứa 1.350 khách với sân khấu lớn, hệ thống âm thanh ánh sáng tối ưu dành cho các sự kiện văn nghệ, trao thưởng hay vinh danh.

Phòng hội nghị với sức chứa 400 khách có đầy đủ tiện nghi cho buổi hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Sân khấu tại sân trượt băng với 1.000 khách ngoài chức năng trình diễn trượt băng nghệ thuật, còn có thể biến hóa thành một sân khấu lớn cho các buổi trình diễn văn nghệ hay trò chơi tập thể. Viking Crown Lounge 60 khách – Lotus lounge 450 khách – Dragon’s Lair Night Club 180 khách là không gian trò chuyện ấm cúng, thưởng thức các loại thức uống thơm ngon cùng âm nhạc theo yêu cầu, có thể du dương lãng mạn với đàn piano hay sôi động với âm nhạc điện tử hiện đại.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH & TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 

The leading tours and professional conference organizer

Addr : C02 D’Capitale Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mail  Bamboovietnamtravel@gmail.com.
                      https://www.facebook.com/bamboovietnamevents
Hotline Zalo/Viber : 0904058568-0961298166
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Tổ chức team building trên du thuyền 5 sao
Mô tả:

Du thuyền 5 sao Royal Caribbean là loại hình du lịch kết hợp giữa đường hàng không với đường biển (Fly – Cruise) đáp ứng nhu cầu du lịch của cá nhân, gia đình, tập thể hay tổ chức doanh nghiệp. Du thuyền 5 sao Royal Caribbean tích hợp khu giải trí thích hợp, dịch


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Bình luận