Tổ chức tiệc cuối năm – Tri ân khách hàng

Vì sao nên tổ chức tiệc cuối năm? Doanh nghiệp có cần tổ chức tiệc cuối năm không?

Tiệc cuối năm như được biết đến là dịp để đánh giá lại những mặt mạnh, mặt yếu, ghi nhận những tấm gương điển hình xuất sắc, cũng như là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm mới như trang cá cược trực tuyến vin777. Sau một năm hoạt động hết công sức, đây là thời điểm thích hợp để tổng kết, tri ân và động viên tinh thần của toàn thể nhân viên.

Bên cạnh việc nhìn nhận lại những thành quả đã đạt được, tiệc cuối năm còn là dịp để công ty thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí và ẩm thực, nhân viên có cơ hội hiểu nhau hơn, tạo động lực để cùng nhau phấn đấu cho một năm mới thành công hơn nữa. Hãy tận dụng tối đa tiệc cuối năm để khép lại một năm làm việc bận rộn và khởi đầu cho một chặng đường phát triển mới đầy hứa hẹn.

Một số có thể định nghĩa Tiệc tất niên hay còn gọi là Year End Party thường là một bữa tiệc đúng nghĩa, tại đó có các hoạt động đặc trưng như sau:

– Hoạt động tổng kết 1 năm ( thường là hoạt động tổng kết báo cáo của Ban Giám Đốc)

– Những tiết mục đặc sắc của nhân viên và những người tham gia dự tiệc cuối năm

– Những món ăn trong buổi tiệc tất niên

– Những món quà tri ân cán bộ nhân viên và đối tác ( kỷ niệm chương, voucher, quà thiết thực…)

Tổ chức tiệc cuối năm ( chương trình year end party) dưới góc độ truyền thông doanh nghiệp không đơn thuần là buổi lễ, tiệc trang trọng tri ân với sự xuất hiện của Ban Giám đốc, thành viên HĐQT, khách mời, đối tác, nhân viên công ty mà đó còn là dịp không thể tốt hơn truyền thông văn hóa doanh nghiệp cũng như truyền tinh thần cho toàn thể nhân viên trong đơn vị bằng những phần quà tưởng thưởng cho tập thể giỏi, cá nhân giỏi trong doanh nghiệp – những thành tố đã cống hiến vào thành công trong 1 năm qua của doanh nghiệp.

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo, mới lạ

Hiện nay, các doanh nghiệp đang dần tìm đến các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp để giúp mình tạo nên một buổi tiệc cuối năm độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây và liên hệ với Á Châu để được tư vấn miễn phí về concept, ý tưởng, địa điểm và kịch bản chương trình.

1. Buổi lễ kỷ niệm

Tổ chức tiệc tất niên là một cơ hội tuyệt vời để kỉ niệm hành trình của doanh nghiệp. Với concept ý tưởng như một buổi lễ kỉ niệm, Sự kiện sẽ giống như một thước phim tua chậm về hành trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp qua từng năm

2. Show âm nhạc

Âm nhạc luôn là đề tài tạo nên sự thu hút đặc biệt đối với nhiều người. Các hoạt động có sự tham gia nhiệt tình của các thành viên nội bộ cũng góp phần nâng cao văn hóa doanh nghiệp và lòng tự hào của nhân viên đối với công ty. Chính những yếu tố đó tạo nên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm như một show âm nhạc.

3. Tổ chức theo concept độc, lạ

Thay vì tổ chức một buổi tiệc cơ bản chỉ có phát biểu và trao tặng bằng khen thông thường. Bạn có thể biến tấu chương trình của mình thành một buổi dạ tiệc với những chủ đề nhất định như: White night party, Color party, Prom night party,…

4. Tổ chức tiệc cuối năm theo một chủ đề hot trend

Nếu các thành viên trong doanh nghiệp của bạn đều là những con người trẻ trung, nặng động, hợp thời. Thì để mang đến không khí mới mẻ cho buổi tiệc tất niên và giúp buổi tiệc không bị trùng lặp với những năm trước. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng dựa theo những chủ đề đang hot ở thời điểm hiện tại.

5. Tiệc tất niên kết hợp team building

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các bữa tiệc thông thường tại hội trường, nhà hàng, khách sạn và muốn đối mới không khí, tổ chức tiệc ngoài trời. Thì một buổi tiệc tất niên kết hợp Teambuilding – các trò chơi tập thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Là một trong số những công ty tổ chức sự kiện UY TÍN và CHẤT tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn:

  • Tư vấn miễn phí và lựa chọn địa điểm phù hợp với khách hàng.
  • Thiết kế ý tưởng, kịch bản phù hợp cam kết đem đến ấn tượng và dấu ấn cho chương trình.
  • Đảm bảo các hạng mục theo đúng kịch bản.
  • MC chuyên nghiệp, dẫn dắt game show xuyên suốt chương trình.
  • Hỗ trợ thuê âm thanh, ánh sáng, màn hình Led, backdrop cho sân khấu, không gian sự kiện.
  • Chuẩn bị quà, vinh danh trao thưởng cho chương trình.
  • Hỗ trợ thi công, tháo lắp các hạng mục sự kiện.
  • Tư vấn trực tiếp, trình bày phương án, khả thi theo yêu cầu khách hàng.

Tổ Chức Tiệc Gala Dinner Thành Công Và Uy Tín tại Việt Mỹ Travel

Top 5 nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm TPHCM sang trọng

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 

The leading tours and professional conference organizer

Addr : Room 12 Floor 42 Building C02 D’Capital 119 Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 961298166-0904058568     Skype : vuthilethuy
E-mai: Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Villa Ba Miền 
Fanpage : 
Zalo/Viber: 0961298166
 
VAT code : 0105992383
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE