10 tư thế tạo dáng chất lừ khi đi du lịch

10 tư thế tạo dáng chất lừ khi đi du lịch

Bạn là người đam mê những chuyến đi và “chịu khó” đi, là người nghiện du lịch bụi hoặc là vô tình đi qua một khung cảnh đẹp thì nhất định phải dừng lại đưa máy lên chụp những bức hình đẹp xuất sắc như một bản năng? Tuy nhiện, chụp ảnh thế nào cho đẹp, tạo dáng sao cho không bị sến, bị cũ lại là chuyện không mấy dễ dàng, hoặc sẽ là khó đối với những người “có thù truyền kiếp” với máy ảnh bởi mỗi lần đứng trước máy ảnh người tự động “đơ” luôn. Vậy thì hãy học hỏi ngay 10 kiểu tạo dáng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều ảnh đẹp mà không quá vất vả nữa!

1. CHỤP NGƯỢC SÁNG VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI
Ngắm mặt trời lúc bình minh lên hay hoàng hôn đang xuống, nhanh nhẹn thả dáng cùng mặt trời khi đó để bắt kịp những khoảnh khắc ngọt ngào có một không hai này nhé!

Hoàng hôn trên biển 
2. CHE MỘT MẮT
Một cuốn sách, một bông hoa, hay bất cứ thứ gì làm bạn muốn cầm lên và che một phần góc mặt nếu cảm thấy hôm nay mình chưa xinh hơn hôm qua chẳng hạn, thì cách này là một lựa chọn không tồi đâu ạ.

3. NHẢY
Có những địa điểm phù hợp với kiểu tạo dáng này thì “ngại gì không nhảy” nè! Cũng không cần suy nghĩ nhảy thế nào, cứ tự nhiên pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần.

4. VỪA ĐI VỪA CHỤP
Một chút chuyển động trong ảnh sẽ tạo cảm giác thật và sinh động hơn cho bức hình của bạn. Có thể mix thêm với trang phục cho bay một chút trong gió nữa thì tuyệt.

5. CHỤP HÌNH VỚI MÁY ẢNH
Đơn giản cực kì nhưng lại khoe được #ootd luôn này.

 

6. THỔI CÁI GÌ ĐÓ
Cần gì những background cầu kì khó tìm, chỉ cần tận dụng hoa, lá, cỏ xung quanh như thế này thôi là cũng đủ để bạn tha hồ tạo dáng rồi.

7. DÙNG THỨ GÌ ĐÓ CHE MẶT
Chỉ một bước đơn giản nhưng đã giúp bức ảnh của bạn trở lên hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhớ chuẩn bị sẵn một thần thái lạnh lùng cho bức ảnh thêm “ngầu” nhé!

8. PHÍA SAU MỘT CÔ GÁI
Kiểu tạo dáng “so deep” nhất và dễ nhất đây. Đơn giản, không thấy mặt là ảnh đẹp hơn hay sao ấy nhỉ!

9. HAI TAY DƠ LÊN, NHÌN BẦU TRỜI
Kiểu này thích hợp để khoe cảnh đẹp mà không cần đầu tư công sức nhiều. Đưa tay lên trời, quay lưng nhắm mắt, dáng vẻ hạnh phúc,… đơn giản vậy thôi nhưng hiệu quả cực kì

10. VUNG ĐẦU, HẤT TÓC 
Chiêu này có thể áp dụng trong vòng một nốt nhạc với những “cơn gió thu bay bay nhè nhẹ”. Cảnh tượng vừa tự nhiên, vừa mơ màng, mê hoặc lòng người quá.

Bây giờ bạn đã nắm trong tay bí kíp của 10 tư thế chụp hình thần thánh rồi đấy, mau áp dụng để có những bức hình cực chất đi “thả thính” ngay thôi!

Tóm tắt thông tin

Tên tour: 10 tư thế tạo dáng chất lừ khi đi du lịch
Mô tả:

Bạn là người đam mê những chuyến đi và “chịu khó” đi, là người nghiện du lịch bụi hoặc là vô tình đi qua một khung cảnh đẹp thì nhất định phải dừng lại đưa máy lên chụp những bức hình đẹp xuất sắc như một bản năng? Tuy nhiện, chụp ảnh thế nào cho


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Bình luận