CHÂU PHI

CHÂU PHI

Mặc dù là một trong những quốc gia nhỏ nhất khu vực Châu Phi và kém nổi tiếng hơn những “người hàng xóm” như Tanzania, Zambie, Mozambique nhưng Malawi vẫn là địa điểm du lịch lí tưởng. 

Initiation_ritual_of_boys_in_MalawiVới làn nước trong xanh của hồ Malawi cộng thêm vùng đất cao nguyên với phong cảnh tuyệt đẹp, đất nước này được ví như là “trái tim ấm áp của châu Phi.”

Hành trình trên những ngọn đồi đầy hoa

Những ngọn đồi trải đầy hoa trên cao nguyên Nyika là một phần của khu bảo tồn lớn nhất Malawi. Được xây dựng vào năm 1965, công viên quốc gia Nyika rộng gần 1200 dặm vuông với những cánh đồng cỏ và rừng xanh ngắt. Không giống bất cứ nơi nào khác ở châu Phi, cao nguyên Nyika có những ngọn đồi và thung lũng nằm rải rác, đồng thời đây còn là “nhà” của các loài động vật như linh dương châu Phi, linh dương hoang dã và ngựa vằn.

 

Người dân Malawi rất thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn tiếp đón du khách nước ngoại một cách vô cầu nồng hậu. Chính vì vậy càng khiến người ta thêm yêu quốc gia tại miền Đông châu Phi này.

Tóm tắt thông tin

Tên tour: CHÂU PHI
Mô tả:

Mặc dù là một trong những quốc gia nhỏ nhất khu vực Châu Phi và kém nổi tiếng hơn những “người hàng xóm” như Tanzania, Zambie, Mozambique nhưng Malawi vẫn là địa điểm du lịch lí tưởng.  Với làn nước trong xanh của hồ Malawi cộng thêm vùng đất cao nguyên với phong cảnh tuyệt


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Israel – Ai Cập 9 ngày Israel – Ai Cập 9 ngày Thời gian: Liên hệ Giá tour: Liên hệ
Bình luận