ĐÔNG BẮC Á

ĐÔNG BẮC Á

Vùng Đông Bắc Á gồm các nước Trung Quốc , Hàn Quốc, Nhật Bản , Triều Tiên , Mông Cổ với nhiều điểm lý tưởng cho du khách bốn phương

1.Nhật Bản : Du lịch Nhật Bản luôn là mơ ước của những kẻ yêu thích xê dịch. Họ muốn được đặt chân tới đất nước mặt trời mọc, ăn các món sushi, uống rượu sake, ngắm khung cảnh núi non hùng vĩ và tìm hiểu nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản. Đặc biệt hơn, khi du lịch tháng Ba ở Nhật Bản, bạn còn có thể tham gia vào lễ hội hoa anh đào – loài hoa làm nên “thương hiệu” cho Nhật Bản. Bamboo Việt Nam sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất về thời gian, hành trang cũng như những địa điểm mà bạn có thể ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại đất nước Nhật Bản.

Du lịch Nhật Bản thời gian nào trong năm để ngắm hoa anh đào?

Hoa anh đào Nhật Bản thường nở từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 5 tùy từng vùng. Thông thường, vùng nào ấm sẽ có hoa nở trước như ở Osaka và Kyoto, sau đó tới Tokyo và vùng núi Phú Sĩ. Tuy nhiên năm nay, những bông hoa anh đào đầu tiên của mùa đã nở vào ngày 19/3 ở Kochi – một tỉnh nằm trên đảo Shikoku. Theo dự kiến của Tổng cục Du lịch Nhật Bản (JNTO), các vùng tiếp theo sẽ đón mùa anh đào năm nay gồm Tohoku, Tokai và Kyushu trong những ngày 22-26/3.

2.Hàn Quốc : Hàn Quốc, nếu mùa xuân rực rỡ đầy sắc hoa anh đào ở các tỉnh miền Trung, mùa hè có những lễ hội biển ở Busan, mùa thu thay lá cuốn hút khách du lịch, thì mùa đông Hàn Quốc lại vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn, mang một vẻ đẹp rất riêng. Mùa đông ở xứ sở kim chi thường kéo dài từ cuối tháng 11 đến những ngày đầu tháng 3, thường có tuyết nhẹ. Tuyết rơi đều khắp khu vực của xứ Hàn, phủ lên những công trình kiến trúc vừa hiện đại vừa truyền thống.

3.Trung Quốc :Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn với cảnh quan và con người đa dạng. Ngoài những điểm đến đã quá quen thuộc như Vạn Lý Trường Thành hay Cung Điện Mùa Hè, du lịch Trung Quốc vẫn còn vô vàn những thắng cảnh, di tích và điểm tham quan tuyệt vời Bamboo Việt Nam xin giới thiệu 10 điểm du lịch Trung Quốc thú vị nhất dành cho du khách khám phá. Phần lớn các địa điểm sau đều đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

4. Mông Cổ : Dù ở vùng xa xôi của Mông Cổ, tách biệt sự hiện đại, người Dukha vẫn hạnh phúc với đời sống đơn giản dựa vào thiên nhiên, những đàn tuần lộc và việc thường xuyên di chuyển chỗ ở.

Mỗi một hành trình hẳn sẽ là một câu chuyện dài. Đó sẽ là câu chuyện về một lần được trải nghiệm những điều mới mẻ mà bản thân chưa bao giờ được chiêm ngưỡng. Đó có thể còn là hành trình về sự sẻ chia và đồng hành của người bạn bên cạnh. Song có những hành trình đầy ám ảnh và gian nan, nhưng cũng đong đầy cảm xúc. Hành trình ấy, có thể là hành trình đáng sợ và đáng sợ nhất, để rồi khi trở về, đọng lại trong lòng người ta nhiều điều. Nếu có một hành trình như thế, hẳn phải là hành trình tới bộ tộc tuần lộc cuối cùng của người Mông Cổ.

 

 

Tóm tắt thông tin

Tên tour: ĐÔNG BẮC Á
Mô tả:

Vùng Đông Bắc Á gồm các nước Trung Quốc , Hàn Quốc, Nhật Bản , Triều Tiên , Mông Cổ với nhiều điểm lý tưởng cho du khách bốn phương 1.Nhật Bản : Du lịch Nhật Bản luôn là mơ ước của những kẻ yêu thích xê dịch. Họ muốn được đặt chân tới đất nước


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Du lịch Nhật Bản -Kỳ nghỉ vàng Du lịch Nhật Bản -Kỳ nghỉ vàng Thời gian: 06 ngày 05 đêm Giá tour: Liên hệ
Du lịch Nhật Bản cùng Vietjet Air Du lịch Nhật Bản cùng Vietjet Air Thời gian: 06 ngày 05 đêm Giá tour: 32.900.000 VNĐ
HÀN QUỐC (SEOUL – EVERLAND – ĐẢO NAMI – THÁP NAMSAN) HÀN QUỐC (SEOUL – EVERLAND – ĐẢO NAMI – THÁP NAMSAN) Thời gian: 05 ngày 04 đêm Giá tour: Liên hệ
Bình luận