Chỉ Hongkong mới có

Chỉ Hongkong mới có

Gợi ý ăn ‘sạch sành sanh’ cả Hong Kong

Ocean Empire Congee Chuỗi cửa hàng này có nhiều cơ sở ở Hong Kong, một trong đó nằm ở Yau Ma Tei. Tới đây bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo phong cách người Hong Kong với các món truyền thống như giò cháo quẩy, sữa đậu nành.

Ocean Empire Congee: Chuỗi cửa hàng này có nhiều cơ sở ở Hong Kong, một trong đó nằm ở Yau Ma Tei. Tới đây bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo phong cách người Hong Kong với các món truyền thống như giò cháo quẩy, sữa đậu nành.

Kam jung cafe Quán cà phê nằm ở Wan Chai bên đảo Hong Kong là nơi bạn sẽ đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của các loại bánh như bánh dứa, bánh gà kiểu Hong Kong, bánh trứng và bánh mỳ nướng sữa.

Kam jung cafe: Quán cà phê nằm ở Wan Chai bên đảo Hong Kong là nơi bạn sẽ đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của các loại bánh như bánh dứa, bánh gà kiểu Hong Kong, bánh trứng và bánh mỳ nướng sữa.

Tsui Wah Cửa hàng nằm tại Tsim Sha Shui khá nổi tiếng với các món ăn điểm tâm trà chiều như trà sữa, mỳ ống thịt lợn, bánh mỳ trứng sốt, các loại mỳ thịt bò... Các quán trà chiều ở Hong Kong nhiều "như nấm" ở Hong Kong và trở thành một phần đặc trưng của ẩm thực nơi đây. Bạn có thể ghé qua các cửa tiệm Australia Dairy, Ho Hung Lee, Fuk Lee Congee, Lan Fong Yuen...

Tsui Wah: Cửa hàng nằm tại Tsim Sha Shui khá nổi tiếng với các món ăn điểm tâm trà chiều như trà sữa, mỳ ống thịt lợn, bánh mỳ trứng sốt, các loại mỳ thịt bò… Các quán trà chiều ở Hong Kong nhiều “như nấm” ở Hong Kong và trở thành một phần đặc trưng của ẩm thực nơi đây. Bạn có thể ghé qua các cửa tiệm Australia Dairy, Ho Hung Lee, Fuk Lee Congee, Lan Fong Yuen…

 

Royal Plaza Hotel Hong Kong
193 Prince Edward Road West, Kowloon, Mongkok
7.186.500 VND
Tim Ho Wan và Ding Tai Fung Có lẽ không cần nhiều lời để giới thiệu về hai chuỗi nhà hàng dimsum nổi tiếng châu Á này. Mỗi thương hiệu đều có rất nhiều chi nhánh ở hầu hết các quốc gia như Trung Quốc đại lục, Singapore, Việt Nam và tất nhiên là cả Hong Kong. Dimsum chính là linh hồn của ẩm thực xứ cảng thơm, bạn có thể bắt gặp cửa hàng dimsum ở bất cứ đâu trên phố. Nhưng nếu muốn check in ở một trong những tụ điểm dimsum nổi tiếng bậc nhất Hương Cảng thì hãy ghé Tim Ho Wan ở Sham Shui Po và Ding Tai Fung ở Tsim Sha Shui. Một số thương hiệu khác để bạn tham khảo như Fu Sing, Sun Hing, One Dimsum, Man Wah, Ah Shun Shandong Dumplings...

Tim Ho Wan và Ding Tai Fung: Có lẽ không cần nhiều lời để giới thiệu về hai chuỗi nhà hàng dimsum nổi tiếng châu Á này. Mỗi thương hiệu đều có rất nhiều chi nhánh ở hầu hết các quốc gia như Trung Quốc đại lục, Singapore, Việt Nam và tất nhiên là cả Hong Kong. Dimsum chính là linh hồn của ẩm thực xứ cảng thơm, bạn có thể bắt gặp cửa hàng dimsum ở bất cứ đâu trên phố. Nhưng nếu muốn check in ở một trong những tụ điểm dimsum nổi tiếng bậc nhất Hương Cảng thì hãy ghé Tim Ho Wan ở Sham Shui Po và Ding Tai Fung ở Tsim Sha Shui. Một số thương hiệu khác để bạn tham khảo như Fu Sing, Sun Hing, One Dimsum, Man Wah, Ah Shun Shandong Dumplings…

Tai Hing Thực khách đến tiệm Tai Hing ở khu Tsim Sha Shui nên thử các món cơm thịt lợn xá xíu hay cơm thịt vịt xá xíu cho bữa trưa. Phần thịt được tẩm ướp đậm đà và khá quen thuộc với khẩu vị người Việt.

Tai Hing: Thực khách đến tiệm Tai Hing ở khu Tsim Sha Shui nên thử các món cơm thịt lợn xá xíu hay cơm thịt vịt xá xíu cho bữa trưa. Phần thịt được tẩm ướp đậm đà và khá quen thuộc với khẩu vị người Việt.

Yum Cha Nếu thích ăn dimsum nhưng không theo phong cách truyền thống thì có một gợi ý cho bạn là tiệm Yum Cha ở khu Central với nhiều món ăn được trang trí rất dễ thương cho bạn tha hồ check in.

Yum Cha: Nếu thích ăn dimsum nhưng không theo phong cách truyền thống thì có một gợi ý cho bạn là tiệm Yum Cha ở khu Central với nhiều món ăn được trang trí rất dễ thương cho bạn tha hồ check in.

Mak' Noodle Mak's Noodle cũng có một vài chi nhánh ở Hong Kong, trong số đó có đỉnh núi Thái Bình và khu Central. Đây là một trong số các nhà hàng bình dân được chứng nhận sao Michelin mà bạn có thể thử mà không lo "cháy túi". Thực đơn quán nổi tiếng nhất với món mỳ hoành thánh và uống kèm sữa đậu nành.

Mak’s Noodle: Mak’s Noodle cũng có một vài chi nhánh ở Hong Kong, trong số đó có đỉnh núi Thái Bình và khu Central. Đây là một trong số các nhà hàng bình dân được chứng nhận sao Michelin mà bạn có thể thử mà không lo “cháy túi”. Thực đơn quán nổi tiếng nhất với món mỳ hoành thánh và uống kèm sữa đậu nành.

Little Bao Quán nằm ở khu Central, là nơi phục vụ các món bánh bao nhân thịt gà nướng, bánh bao kẹp thịt ba chỉ, bánh bao kẹp kem, nấm truffle chiên... Do cửa hàng nhỏ và đông khách nên bạn đừng quên đặt trước.

Little Bao: Quán nằm ở khu Central, là nơi phục vụ các món bánh bao nhân thịt gà nướng, bánh bao kẹp thịt ba chỉ, bánh bao kẹp kem, nấm truffle chiên… Do cửa hàng nhỏ và đông khách nên bạn đừng quên đặt trước.

Elephant Grounds Cửa hàng cà phê bánh ngọt dễ thương này nằm tại khu Wan Chai sầm uất, nơi bạn có thể tìm thấy các loại bánh ngọt, bánh kem và sandwich độc đáo.

Elephant Grounds: Cửa hàng cà phê bánh ngọt dễ thương này nằm tại khu Wan Chai sầm uất, nơi bạn có thể tìm thấy các loại bánh ngọt, bánh kem và sandwich độc đáo.

Owl's Choux và Oddies Foodies Owl's Choux ở khu Tsim Sha Shui và Oddies Foodies ở Wan Chai là tụ điểm cho những ai mê viên kem mát lạnh. Ở Owl's Choux bạn còn có thể ăn thử bánh kẹp kem thú vị.

Owl’s Choux và Oddies Foodies: Owl’s Choux ở khu Tsim Sha Shui và Oddies Foodies ở Wan Chai là tụ điểm cho những ai mê viên kem mát lạnh. Ở Owl’s Choux bạn còn có thể ăn thử bánh kẹp kem thú vị.

Mammy Pancake Đến Hong Kong chắc chắn không thể bỏ qua món bánh trứng nóng hổi, thơm ngọt này. Chúng được bán ở nhiều nơi và một trong tiệm đông khách nhất là Mammy Pancake ở Tsim Sha Shui.

Mammy Pancake: Đến Hong Kong chắc chắn không thể bỏ qua món bánh trứng nóng hổi, thơm ngọt này. Chúng được bán ở nhiều nơi và một trong tiệm đông khách nhất là Mammy Pancake ở Tsim Sha Shui.

Yes Shun Milk Company Quán nằm ở khu Jordan với thực đơn là nhiều loại tào phớ ngon như tào phớ đậu đỏ.

Yes Shun Milk Company: Quán nằm ở khu Jordan với thực đơn là nhiều loại tào phớ ngon như tào phớ đậu đỏ.

Hui Lau Shan Đây là tiệm dành cho các tín đồ xoài bởi thực đơn có rất nhiều biến tấu của loại quả nhiệt đới này như bánh xoài, chè xoài, tào phớ xoài hay đá bào xoài. Quán nằm ở khu Tsim Sha Shui.

Hui Lau Shan: Đây là tiệm dành cho các tín đồ xoài bởi thực đơn có rất nhiều biến tấu của loại quả nhiệt đới này như bánh xoài, chè xoài, tào phớ xoài hay đá bào xoài. Quán nằm ở khu Tsim Sha Shui.

Một số gợi ý khách sạn tại Hongkong của Bamboo Việt Nam

Regal Kowloon Hotel Hong Kong ****

  71 Mody Road, Tsim Sha Tsui, Hongkong

Giá 1 đêm cho 2 người lớn

5.174.500 VND

4.216.500 VND

 

Một số tour tham khảo hongkong

Tour Du lịch Hồng Kông – Macao – Thẩm Quyến (5 ngày 4 đêm)

Tour Du lịch Hồng Kông – Macao – Thượng Hải – Bắc Kinh (8 ngày 7 đêm)

http://bamboovietnamtravel.com.vn/tour-du-lich-hong-kong-macao-tham-quyen-5-ngay-4-dem/

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Chỉ Hongkong mới có
Mô tả:

Gợi ý ăn ‘sạch sành sanh’ cả Hong Kong Ocean Empire Congee: Chuỗi cửa hàng này có nhiều cơ sở ở Hong Kong, một trong đó nằm ở Yau Ma Tei. Tới đây bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo phong cách người Hong Kong với các món truyền thống như giò cháo quẩy, sữa


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
1xbet Maroc: Avis Entre Ma Rédaction Ou Des Internaute Thời gian: Liên hệ Giá tour: Liên hệ
Bình luận