Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, teambuilding, tiệc cưới tại Mai Châu Ecolodge

Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, teambuilding, tiệc cưới tại Mai Châu Ecolodge

Nằm trên đỉnh một ngọn đồi riêng ở làng Na Phon, Ecolodge Mai Châu Resort là nơi ẩn náu nhất của Mai Châu với khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa xanh tươi tốt và những ngọn núi ngọc lục phủ mây. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi xây dựng nhà nghỉ để là nơi ẩn náu quyến rũ và thanh thản, Cung cấp cho khách một cơ hội để quên đi những lo lắng của cuộc sống hàng ngày và tận hưởng Mai Châu tốt nhất cung cấp.

1. Dịch vụ hội họp & tổ chức sự kiện tại Mai Châu Ecolodge

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tự nhiên lý tưởng để tổ chức sự kiện của mình và địa điểm đó phải gần Hà Nội thì Mai Chau Ecolodge được cho là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Được thiết kế đặc biệt, Mai Chau Ecolodge mang đến giải pháp tốt nhất trong việc tổ chức MICE vừa và nhỏ. Từ mạng lưới đến các sự kiện xã hội, tất cả các nhu cầu cụ thể của bạn sẽ được đáp ứng tại phòng họp truyền thống của Mai Chau Ecolodge.

Dịch vụ theo tiêu chuẩn có đầy đủ trang thiết bị máy chiếu, màn chiếu, âm thanh; bảng trắng, flipchart và những trải nghiệm bản địa nhẹ nhàng mà tinh tế – nguồn cảm hứng để bạn lựa chọn Mai Chau Ecolodge cho cuộc họp hay sự kiện sắp tới.

2. Địa điểm, dịch vụ tổ chức Team Building Mai Châu Ecolodge

Tại Mai Chau Ecolodge, chúng tôi cung cấp không gian ngoài trời tuyệt vời cho các bài tập xây dựng nhóm, nơi bạn sẽ tìm thấy các chương trình thú vị và đầy thử thách, truyền cảm hứng cho khả năng lãnh đạo, cải thiện giao tiếp và nâng cao tinh thần công ty.

3. Honeymoon & anniversary

Tuổi thanh xuân của mỗi cặp đôi chỉ trải qua một lần nên hãy cố gắng trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc cùng nhau và còn gì tuyệt hơn khi được đi đến những miền đất lạ, đẹp nên thơ và để lại đó nhiều kỉ niệm.

Để bắt đầu cuộc sống hôn nhân của bạn là một kỳ nghỉ trăng mật đặc biệt ở một nơi sang trọng và đầy lãng mạn. Mai Chau Ecolodge được bao bọc giữa không gian thung lũng xanh trong vắt, hòa mình cùng thiên nhiên với những cảnh quan đẹp và đáng nhớ, chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm cho kỳ nghỉ trăng mật của mình.

4. Dịch vụ, địa điểm tổ chức Tiệc cưới

Nằm tách biệt trên ngọn đồi riêng, thoải dài xuống thung lũng, Mai Chau Ecolodge là nơi hiện thực hóa đám cưới đẹp như mơ. Đám cưới trên núi luôn có một sức “hấp dẫn” với các đôi uyên ương, nhưng khác biệt hơn chính là những nơi tạo bất ngờ ấn tượng cho khách mời – chính là thung lũng xanh hoang sơ. Và nhất là tổ chức đám cưới tại khu nghỉ dưỡng Mai Chau Ecolodge kết hợp nghỉ ngơi sau ngày cưới và tham quan danh lam thắng cảnh là sự lựa chọn thú vị cho các cặp đôi muốn ghi dấu ấn đặc biệt trong đời.

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, teambuilding, tiệc cưới tại Mai Châu Ecolodge
Mô tả:

Nằm trên đỉnh một ngọn đồi riêng ở làng Na Phon, Ecolodge Mai Châu Resort là nơi ẩn náu nhất của Mai Châu với khung cảnh tuyệt đẹp của những cánh đồng lúa xanh tươi tốt và những ngọn núi ngọc lục phủ mây. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chúng tôi xây dựng nhà nghỉ để


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Bình luận