Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội họp, gala ở khách sạn KK Sapa

Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội họp, gala ở khách sạn KK Sapa
  • Vị trí: 036 đường Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai
  • Gồm 3 phòng hội nghị quốc tế có sức chứa từ 30-200 khách
  • Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng, trang thiết bị hiện đại

KK Sapa Hotel là trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế, tọa lạc ở ngay bên cạnh thung lũng Mường Hoa – một trong những thắng cảnh nổi tiếng tại Sapa với một trong những cánh đồng ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam cùng bãi đá cổ Sapa nhuốm sắc màu huyền bí. Khách sạn có 02 mặt tiền nằm trên đường Violet và đường Mường Hoa, khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham qua nổi tiếng của Sapa.

Hệ thống phòng hội nghị, sự kiện ở khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi, cao cấp, là địa điểm tốt gợi ý tổ chức các hội thảo, gặp mặt, gala, team building…

Sảnh hoa cỏ may nằm tại tầng 1 khách sạn. Không gian của sảnh được thiết kế với những chi tiết tối ưu, tinh tế giúp tăng tầm nhìn và sự tương tác giữa các khách mời, phù hợp với những hội nghị hay sự kiện vừa và nhỏ.

Phòng hội nghị quốc tế được chia làm 3 ballroom phục vụ theo sức chứa yêu cầu của quý khách.

Bao gồm:

  • Phòng hội nghị Hoa Ban nằm ở vị trí tầng 1 của KK Sapa Hotel. Hoa Ban có diện tích lớn nhất trong hệ thống các phòng Hội nghị của khách sạn, đồng thời nhờ được xây dựng hiện đại và sang trọng, hội nghị Hoa Ban được đánh giá là lựa chọn hàng đầu để tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp lớn. Đây cũng là nơi diễn ra buổi lễ khai trương trọng đại của khách sạn KK Sapa.
  • Phòng hội nghị Hoa Mai Nằm ngay tại tầng 1 của khách sạn KK Sapa với sức chứa không quá lớn khoảng tầm 40 người, phù hợp cho các buổi hội thảo vừa và nhỏ hay các buổi họp hỗ trợ từ xa.
  • Phòng hội nghị Hoa Lan nằm tại tầng 14 của khách sạn KK Sapa. Với sức chứa khoảng từ 70 đến 80 người, đây là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi hội thảo quan trọng.
Tên phòng Diện tích phòng (m2) Sức chứa (người)
Hoa Ban (Tầng 1) 185 200
Hoa Lan (Tầng 1) 100 90
Hoa Mai (Tầng 14) 55 50

3 Phòng họp đáp ứng các nhu cầu Hội nghị, hội họp của khách hàng với sức chứa từ 30 khách (phòng Meeting room) đến 200 khách (Ballroom), được trang bị màn hình Led, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ tiện ích như: Hồ Bơi trong nhà, Khu vực vui chơi cho trẻ em, Spa và gym fitness. Không những thế, nền ẩm thực Châu Âu pha lẫn hương vị miền Tây Bắc Việt Nam sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm mới lạ theo tiêu chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo luôn mong muốn mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái, thư giãn và thú vị nhất, KK Sapa hứa hẹn là điểm đến hoàn hảo cho các sự kiện của các doanh nghiệp

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội họp, gala ở khách sạn KK Sapa
Mô tả:

Vị trí: 036 đường Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai Gồm 3 phòng hội nghị quốc tế có sức chứa từ 30-200 khách Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Hệ thống âm thanh ánh sáng, trang thiết bị hiện đại KK Sapa Hotel là trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế, tọa


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Bình luận