Du lịch Indonesia vẫn còn nhiều địa điểm để du khách khám phá

Du lịch Indonesia vẫn còn nhiều địa điểm để du khách khám phá
Hồ Toba, Bắc Sumatra: Với diện tích hơn 1145 km2, mặt nước khổng lồ của Toba giống như một vùng biển nhỏ. Đây là hồ nước lớn nhất ở Đông Nam Á, đồng thời là một trong những hồ sâu nhất thế giới với độ sâu 450 m. Ở giữa hồ Toba là hòn đảo Samosir có kích cỡ tương đương Singapore, được biết đến với những ngôi làng truyền thống và các bãi biển hấp dẫn. Ảnh: Laketoba.

Hồ Toba, Bắc Sumatra: Với diện tích hơn 1145 km2, mặt nước khổng lồ của Toba giống như một vùng biển nhỏ. Đây là hồ nước lớn nhất ở Đông Nam Á, đồng thời là một trong những hồ sâu nhất thế giới với độ sâu 450 m. Ở giữa hồ Toba là hòn đảo Samosir có kích cỡ tương đương Singapore, được biết đến với những ngôi làng truyền thống và các bãi biển hấp dẫn.

Tanjung Kelayang, đảo Belitung: Dù không nổi tiếng như indonesia-tieu-diem.html" title="Tin tức Bali" class="topic location autolink">Bali, nhưng Belitung cũng có những bãi biển được đánh giá cao, trong đó có Tanjung Kelayang. Được bao quanh bởi hơn 100 hòn đảo nhỏ, Belitung chỉ cách Jakarta 45 phút bay nhưng trong nhiều năm qua, nơi đây là địa điểm ít được du khách biết tới, đặc biệt là du khách quốc tế. Ảnh: Visitbangkabelitung.

Tanjung Kelayang, đảo Belitung: Dù không nổi tiếng như Bali, nhưng Belitung cũng có những bãi biển được đánh giá cao, trong đó có Tanjung Kelayang. Được bao quanh bởi hơn 100 hòn đảo nhỏ, Belitung chỉ cách Jakarta 45 phút bay nhưng trong nhiều năm qua, nơi đây là địa điểm ít được du khách du lịch Indonesia biết tới, đặc biệt là du khách quốc tế.

Tanjung Lesung, Banten, Java: Nằm trên bờ biển phía tây của hòn đảo Java đông dân nhất Indonesia, Tanjung Lesung là một khu nghỉ mát bãi biển được mô phỏng theo khu nghỉ mát Nusa Dua ở Bali. Khu nghỉ mát này rộng 1500 ha, nhìn ra hòn đảo núi lửa mới ở Anak Krakatau. Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, câu cá hay đi du thuyền. Bên cạnh đó, đến Tanjung Lesung, du khách còn có cơ hội khám phá vườn quốc gia Krakatau-Ujung Kulon, với những cánh rừng nhiệt đới là môi trường sống của các loài tê giác Java. Ảnh: Indonesia-tourism.

Tanjung Lesung, Banten, Java: Nằm trên bờ biển phía tây của hòn đảo Java đông dân nhất Indonesia, Tanjung Lesung là một khu nghỉ mát bãi biển được mô phỏng theo khu nghỉ mát Nusa Dua ở Bali. Khu nghỉ mát này rộng 1500 ha, nhìn ra hòn đảo núi lửa mới ở Anak Krakatau. Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, câu cá hay đi du thuyền. Bên cạnh đó, đến Tanjung Lesung, du khách còn có cơ hội khám phá vườn quốc gia Krakatau-Ujung Kulon, với những cánh rừng nhiệt đới là môi trường sống của các loài tê giác Java.

Quần đảo Thousand, Jakarta: Quần đảo Thousand, là một phần của Jakarta khiến nơi đây trở thành một thủ đô đặc biệt với hàng trăm hòn đảo nhỏ. Trong số các đảo ở đây có những hòn đảo không có người ở và các khu dự dữ thiên nhiên. Tại đây, bằng những chuyến phà kết nối khu vực thành phố với các hòn đảo kéo dài từ 30 phút đến 3 giờ, du khách có thể tham gia các tour du lịch biển, khám phá các hòn đảo nhỏ hay tham gia lặn biển cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Ảnh: Thejakartapost.

Quần đảo Thousand, Jakarta: Quần đảo Thousand, là một phần của Jakarta khiến nơi đây trở thành một thủ đô đặc biệt với hàng trăm hòn đảo nhỏ. Trong số các đảo ở đây có những hòn đảo không có người ở và các khu dự dữ thiên nhiên. Tại đây, bằng những chuyến phà kết nối khu vực thành phố với các hòn đảo kéo dài từ 30 phút đến 3 giờ, du khách có thể tham gia các tour du lịch biển, khám phá các hòn đảo nhỏ hay tham gia lặn biển cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Borobudur, Trung Java: Borobudur là ngôi đền Phật giáo có niên đại từ thế kỷ thứ 9, đồng thời, là một trong những di tích Phật giáo lớn nhất thế giới, từng bị chôn vùi trong tro núi lửa và được phục dựng lại từ những năm 1970. Bên cạnh khu phức hợp đền, Borobodur còn được biết đến với cảnh quan tươi đẹp cùng nhiều đỉnh núi lửa. Ảnh: Mediahindu.

Borobudur, Trung Java: Borobudur là ngôi đền Phật giáo có niên đại từ thế kỷ thứ 9, đồng thời, là một trong những di tích Phật giáo lớn nhất thế giới, từng bị chôn vùi trong tro núi lửa và được phục dựng lại từ những năm 1970. Bên cạnh khu phức hợp đền, Borobodur còn được biết đến với cảnh quan tươi đẹp cùng nhiều đỉnh núi lửa.

Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru, Đông Java: Với cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru giống như một sân chơi phiêu lưu rộng 800 km2. Nơi đây nổi bật với những đỉnh núi lửa như Mt Semeru, ngọn núi cao nhất Java hay Bromo, một trong những địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Indonesia. Bên cạnh đó, du khách đến vườn quốc gia còn có thể vượt qua biển cát trong một ngọn núi lửa cổ đại, ngắm cảnh thác và hồ nước sương mù hay khám phá văn hóa Tenggerese độc đáo. Ảnh: Easyvoyage.

Vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru, Đông Java: Với cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, vườn quốc gia Bromo Tengger Semeru giống như một sân chơi phiêu lưu rộng 800 km2. Nơi đây nổi bật với những đỉnh núi lửa như Mt Semeru, ngọn núi cao nhất Java hay Bromo, một trong những địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Indonesia. Bên cạnh đó, du khách đến vườn quốc gia còn có thể vượt qua biển cát trong một ngọn núi lửa cổ đại, ngắm cảnh thác và hồ nước sương mù hay khám phá văn hóa Tenggerese độc đáo.

Mandalika, Lombok, Tây Nusa Tenggara: Lombok từ lâu đã được giới thiệu như một điểm đến thay thế cho Bali. Đặc biệt, hiện nay, dự án Mandalika phát triển 1035 ha trên bờ biển phía Nam của Lombok đang được xây dựng và đi vào hoạt động với 7,5 km bãi biển đẹp cùng hơn 10.000 phòng khách sạn, công viên giải trí, đường đua, công viên nước, sân golf và bến du thuyền. Với kế hoạch này, Lombok được kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 20 triệu khách du lịch vào năm 2019. Ảnh: TravelOnline.

Mandalika, Lombok, Tây Nusa Tenggara: Lombok từ lâu đã được giới thiệu như một điểm đến thay thế cho Bali. Đặc biệt, hiện nay, dự án Mandalika phát triển 1035 ha trên bờ biển phía Nam của Lombok đang được xây dựng và đi vào hoạt động với 7,5 km bãi biển đẹp cùng hơn 10.000 phòng khách sạn, công viên giải trí, đường đua, công viên nước, sân golf và bến du thuyền. Với kế hoạch này, Lombok được kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 20 triệu khách du lịch vào năm 2019.

Labuan Bajo, Flores, Đông Nusa Tenggara: Labuan Bajo được mô tả là "viên ngọc du lịch sáng nhất" của miền Đông Indonesia. Hiện nay, thị trấn đánh cá Labuan Bajo là điểm đến thu hút nhiều du khách. Bên cạnh đó, từ Labuan Bajo, du khách có thể ghé đến các hòn đảo lân cận, quan sát cá mập hay rồng Komodo nổi tiếng. Ảnh: Jorge Lascar/Flickr.

Labuan Bajo, Flores, Đông Nusa Tenggara: Labuan Bajo được mô tả là “viên ngọc du lịch sáng nhất” của miền Đông Indonesia. Hiện nay, thị trấn đánh cá Labuan Bajo là điểm đến thu hút nhiều du khách. Bên cạnh đó, từ Labuan Bajo, du khách có thể ghé đến các hòn đảo lân cận, quan sát cá mập hay rồng Komodo nổi tiếng.

Vườn quốc gia biển Wakatobi, Đông Nam Sulawesi: Wakatobi là điểm đến mơ ước của các thợ lặn với hơn 750 loài san hô và 942 loài cá. Vườn quốc gia biển này rộng 1,4 triệu ha, trong đó 900.000 ha là các rạn san hô nhiệt đới, đồng thời, nơi đây cũng là địa điểm sinh sống của 2 loài rùa đang bị đe dọạ là rùa biển xanh và đồi mồi. Ngoài ra, với những người không yêu thích bộ môn lặn, Wakatobi vẫn hấp dẫn với những bãi biển tuyệt đẹp, hang động hay những ngọn đồi nằm trên 4 hòn đảo. Ảnh: Enjoyaindonesiaholidays.

Vườn quốc gia biển Wakatobi, Đông Nam Sulawesi: Wakatobi là điểm đến mơ ước của các thợ lặn với hơn 750 loài san hô và 942 loài cá. Vườn quốc gia biển này rộng 1,4 triệu ha, trong đó 900.000 ha là các rạn san hô nhiệt đới, đồng thời, nơi đây cũng là địa điểm sinh sống của 2 loài rùa đang bị đe dọạ là rùa biển xanh và đồi mồi. Ngoài ra, với những người không yêu thích bộ môn lặn, Wakatobi vẫn hấp dẫn với những bãi biển tuyệt đẹp, hang động hay những ngọn đồi nằm trên 4 hòn đảo.

Morotai, Bắc Maluku: Nằm ở phía bắc Indonesia, Morotai rộng 1.800 km2 với những khu rừng tươi tốt các bãi biển cùng lịch sử hấp dẫn. Mặc dù không dễ dàng để tiếp cận hòn đảo, nhưng cảnh quan hoang dã, những câu chuyện về thời kì chiến tranh, cùng hoạt động lặn biển khám phá các vụ đắm tàu đã khiến nhiều người tò mò và mong muốn đặt chân đến Morotai. Ảnh: Escape. Xích đu trên biển lãng mạn như phim Đến quần đảo Gili của Indonesia, du khách sẽ có cơ hội ngồi trên những chiếc xích đu giữa biển đầy lãng mạn và ngắm hoàng hôn buông xuống. Bali

Morotai, Bắc Maluku: Nằm ở phía bắc Indonesia, Morotai rộng 1.800 km2 với những khu rừng tươi tốt các bãi biển cùng lịch sử hấp dẫn. Mặc dù không dễ dàng để tiếp cận hòn đảo, nhưng cảnh quan hoang dã, những câu chuyện về thời kì chiến tranh, cùng hoạt động lặn biển khám phá các vụ đắm tàu đã khiến nhiều người tò mò và mong muốn đặt chân đến Morotai.

Tham khảo thêm tour Bali tại Bamboo Việt Nam hotline : 0904058568

HÀ NỘI – BALI– HÀ NỘI

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Du lịch Indonesia vẫn còn nhiều địa điểm để du khách khám phá
Mô tả:

Hồ Toba, Bắc Sumatra: Với diện tích hơn 1145 km2, mặt nước khổng lồ của Toba giống như một vùng biển nhỏ. Đây là hồ nước lớn nhất ở Đông Nam Á, đồng thời là một trong những hồ sâu nhất thế giới với độ sâu 450 m. Ở giữa hồ Toba là hòn đảo


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
1xbet Maroc: Avis Entre Ma Rédaction Ou Des Internaute Thời gian: Liên hệ Giá tour: Liên hệ
Bình luận