DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN

DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN

DU LỊCH Y TẾ LÀ GÌ.?

Là chương trình Du lịch đến với đất nước Nhật Bản kết hợp với chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Nhật Bản.(Tên tiếng Anh: Medical Tour).
Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ tổ chức tour kết hợp với khám chữa bệnh cho khách hàng trực tiếp với bệnh viện mà không qua bất kỳ công ty trung gian nào.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh khám bệnh tại đất nước Nhật Bản
CÁC DỊCH VỤ BAO GỒM:
Biên phiên dịch thông tin, nội dung bệnh án trước khi đoàn sang Nhật.

 • Làm việc cùng bệnh viện để tư vấn bệnh thông qua hồ sơ.
 • Đặt lịch hẹn với bệnh viện và bác sĩ.
 • Lên chương trình tour du lịch ngoài thời gian khám chữa bệnh.
 • Cung cấp xe đưa đón, Hướng dẫn viên, phiên dịch y tế.
 • Các dịch vụ du lịch liên quan khác…

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh khám bệnh tại đất nước Nhật Bản
NỘI DUNG KHÁM CHỮA BỆNH

 • Tầm soát ung thư
 • Khám bệnh tổng quát
 • Phẫu thuật thẩm mỹ

Các bệnh viện trong tour của Bamboo Việt Nam là các bệnh viện tại trung tâm Tokyo, nên có thể kết hợp với các tour sau:

 • Tokyo + Núi Phú Sĩ : 4N3Đ
 • Tokyo 3N2Đ
 • Tokyo + Núi Phú Sĩ – Kyoto – Osaka: 5N4Đ
 • Tokyo + Hokkaido 4N3Đ
 • Tokyo + Kyushi 4N3Đ…

CÁC BỆNH VIỆN ĐƯỢC ƯA THÍCH:

Ø  VIỆN NGHIÊN CỨU UNG THƯ  TOKYO (ARIAKE)
Ø  BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TOKYO
Ø  BỆNH VIỆN QUỐC TẾ TOKYO
Ø  TỔ CHỨC Y TẾ KENKO TOKYO
Ø  BỆNH VIỆN GAIEN HIGASHI TOKYO

 

CÁC BƯỚC KHÁM BỆNH TẠI NHẬT BẢN
Bước 1 Đin thông tin cá nhân của bệnh nhân
Họ và tên bệnh nhân
Ngày tháng năm sinh
Địa chỉ thường trú hiện tại, số điện thoại, email, facebook liên lạc
Công việc và nơi công tác hiện tại
Tên bệnh
Yêu cầu đi khám hoặc điều trị tại Nhật là gì? (VD: Khám tổng thể, khám tầm soát ung thư, khám chuyên khoa, khám lại, tư vấn bệnh, tư vấn điều trị, điều trị bệnh…)
Thời gian dự định có thể đi Nhật là khi nào?
Tóm tắt quá trình phát hiện bệnh và điều trị cho đến thời điểm hiện tại. Tình trạng sức khỏe hiện tại ra sao?.. (phát hiện bệnh khi nào?, trong hoàn cảnh nào? đã từng chữa trị, phẫu thuật như thế nào? Tại đâu? Uống những thuốc gì? Sau khi điều trị và uống thuốc thì tình trạng bệnh như thế nào? Phác đồ điều trị là gì? Đơn thuốc gồm những thuốc gì? Tình trạng bệnh hiện tại ra sao?…)
Bước 2 Chuyển thông tin cá nhân và bệnh án sang Nhật 
Yêu cầu bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân gửi bệnh án bao gồm: Kết quả khám và điều trị từ đầu cho đến thời điểm hiện tại gồm: các hình ảnh lưu trên đĩa CD hoặc USB hoặc đường link về CT, PET-CT, MRI… (các phim như phim X-quang không có giá trị), kết quả xét nghiệm máu, nước tiểu, kết luận của bác sỹ, đơn thuốc…
Chuyển hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân của bệnh nhân sang Công ty dịch thuật chuyên nghành y tế tại Nhật Bản.
Báo giá cho bệnh nhân giá tiền dịch thuật hồ sơ và chuyển hồ sơ sang Nhật. Nếu bệnh nhân đồng ý với giá dịch thuật và phí gửi hồ sơ thì yêu cầu bệnh nhân thanh toán trước khoản phí đó.
Bước 3 Tư vấn bệnh thông qua hồ sơ
Sau khoảng 2 ngày, Bamboo Việt Nam sẽ chuyển hồ sơ bệnh nhân đã được dịch thuật sang Tiếng Nhật và liên lạc với bệnh viện và bác sỹ chuyên nghành để trả lời cho bệnh nhân. Bác sỹ chuyên nghành xem hồ sơ bệnh nhân, phân tích và đưa ra kết luận bệnh nhân đã hoặc đang điều trị, uống thuốc,… tại Việt Nam đã tối ưu hay chưa? Có phương pháp điều trị nào tại Nhật tốt hơn không? … nếu không nhất thiết phải qua Nhật chữa thì các bước tiếp theo nên làm gì? Bệnh nhân này có tiếp nhận được hay không? Có khả thi để điều trị tại Nhật hay không? Sẽ điều trị bằng phương pháp nào? Liệu đồ điều trị ra sao? Chi phí điều trị dự trù sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền? Nếu tiếp nhận thì sẽ được nhập viện ngày nào?..
Bamboo Việt Nam sẽ dịch thuật nội dung tư vấn của bác sĩ sang Tiếng Việt và gửi cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ phải thanh toán khoản phí tư vấn bệnh này trước.
Bước 4 Trả lời kết quả hồ sơ của bệnh nhân (sau trung bình 1đến 2 tuần)
Phí bệnh Viện Nhật gửi thông báo cho Bamboo Việt nam trả lời về hồ sơ bệnh án của bệnh nhân. Thông báo chi tiết: Bệnh nhân được tiếp nhận hay không? Sẽ do bệnh viện nào, bác sỹ nào điều trị, phương pháp dự định điều trị là gì? Pháp đồ điều trị ra sao, chi phí dự trù điều trị là bao nhiêu tiền (báo giá), sẽ có thể cho nhập viện ngày nào (dựa vào dự định có thể đi Nhật của bệnh nhân đã gửi sang trước đó).
Bước 5 Xác nhận với bệnh nhân có quyết định điu trị tại Nhật hay không?
Bệnh nhân xem thông báo của Bamboo Việt Nam về việc sẽ được điều trị tại bệnh viện nào, bác sỹ nào, phương pháp điều trị và pháp đồ điều trị dự định, chi phí như vậy có đủ khả năng không, có hợp lý không.v.v..
Bước 6 Nhận hồ sơ để làm thủ tục lưu trú điu trị cho bệnh nhân (Visa Y tế)
Bệnh nhân nộp đầy đủ các hồ sơ cần thiết  để làm thủ tục xin visa Y tế bao gồm:
Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
Ảnh chân dung 4,5cm x 4,5 cm nền trắng (2 ảnh)
Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (Một trong các giấy tờ như: giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, giấy tờxe, chứng minh thu nhập, chứng nhận số dưtài khoản ngân hàng…)
Giấy chứng nhận công tác (đối với người đang công tác tại một cơ quan hay xí nghiệp nào đó, hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp)
Bản phô tô chứng minh thư nhân dân. (Đối với trường hợp người nhà bệnh nhân đi cùng thì chỉ cần chứng minh tài chính của một người và có cam kết bảo lãnh tài chính cho người kia.)
Bệnh nhân sẽ nộp trước cho Bamboo Vietnam Travel & Events khoản tạm ứng viện phí dựa theo bản báo giá dự trù được gửi từ Bamboo Vietnam Travel & Events khi nộp hồ sơ để làm thủ tục xin Visa. Khoản tiền tạm ứng viện phí này  Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ thay mặt bệnh nhân chuyển trước cho bệnh viện phía Nhật Bản.
Bamboo Vietnam Travel & Events hoàn thiện hồ sơ và thư mời bao gồm cả giấy xác nhận lịch điều trị của bệnh viện tiếp nhận ..để làm thủ tục xin Visa y tế cho bệnh nhân.
Ngoài khoản tạm ứng viện phí và phí dịch vụ hỗ trợ nêu trên, bệnh nhân cần phải đặt cọc một khoản tiền tương ứng với 30% tổng giá trị điều trị được nêu trong báo giá từ bệnh viện phía Nhật Bản và mức tối thiểu tương ứng là 200 triệu đồng. (Số tiền đặt cọc này là để đảm bảo bệnh nhân và người nhà đi cùng cần phải thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký . Không vi phạm pháp luật tại Nhật Bản.vv..hoặc để kịp thời thanh toán các khoản chi phí phát sinh đã được đồng ý của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Sau khi kết thúc điều trị trở về Việt Nam, trừ các khoản chi phí nếu có chi phí phát sinh thì số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho bệnh nhân)
Bước 7 Thông báo kết quả xin Visa Y tế tới bệnh nhân.
Tính từ thời điểm bệnh nhân nộp đủ các hồ sơ cần thiết và các khoản tiền tạm ứng viện phí, tiền đặt cọc tới thời điểm có visa trung bình mất khoảng 1 tuần đến 10 ngày.
Bước 8  Bamboo Vietnam Travel & Events hỗ trợ bệnh nhân và người đi cùng để bệnh nhân tới Nhật Bản và nhập viện một cách an toàn và đúng kế hoạch.
Trước khi xuất cảnh, Bamboo Vietnam Travel & Events hướng dẫn bệnh nhân (hoặc người nhà bệnh nhân được ủy quyền) ký kết các thỏa thuận về bảo mật thông tin cá nhân, thỏa thuận về cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế, điền thông tin các biểu mẫu thăm khám sức khỏe..v.v..
Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ hỗ trợ bệnh nhân và người đi cùng trong suốt quá trình điều trị của bệnh nhân tại Nhật Bản.
Bamboo Vietnam Travel & Events cung cấp các dịch vụ cần thiết trong suốt quá trình điều trị của bệnh nhân tại Nhật Bản như đưa đón bệnh nhân và người nhà, cung cấp phiên dịch viên chuyên môn y tế nói Tiếng Việt tại bệnh viện, cơ sở lưu trú ngoài thời gian nằm viện, nhu cầu ăn uống, thăm quan, mua sắm và nghỉ ngơi..v..v..
Bước 9 Hỗ trợ bệnh nhân sau điu trị
Kết thúc quá trình điều trị tại Nhật Bản, Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ thường xuyên thăm hỏi bệnh nhân để nắm bắt tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

GÓI KHÁM CHỮA BỆNH

 

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ 

Đây là gói khám được tiến hành trong 2 ngày, bao gồm:
1.      Nội soi bộ phận tiêu hoá phía trên.
2.      Phát hiện ung thư phổi.
3.      Nội soi đại tràng.
Thực hiện trong 2 ngày, 1 ngày Khám tầm soát ung thư, 1 ngày khám đại tràng.
Tuy nhiên, khám đại tràng cần được kiểm tra trước có đủ điều kiện khám hay không.
Lịch khám Gói Tầm soát Ung thư Nội soi Đại tràng
Thứ 2・Thứ 3・Thứ 4・Thứ 5・Thứ 6・Thứ 7 Thứ 2・Thứ 3・Thứ 4・Thứ 5・Thứ 6・Thứ 7

NỘI DUNG GÓI KHÁM BỆNH

Hạng mục Nội dung khám
Hỏi đáp xác nhận
 • Tình trạng sức khoẻ
 • Tiền sử bệnh án có hay không
 • Cơ thể có bị miễn dịch hay dịứng thuốc hay hoá chất hay không
 • Triệu chứng hiện tại cơ thể đang mắc phải là gì (Nếu có)
  • Xác nhận tình trạng sức khoẻ có đủ điều kiện khám bệnh hay không
Kiểm tra máu
 • Kiểm tra máu cơ bản: CEA、α-FP、CA19-9、CA125(Nữ)、PSA(Nam)、Ung thư phổi ProGRP
 • Nồng độ Hồng Cầu, Tiểu cầu, Bạch cầu, yếu tố RH…
 • Máu sinh hoá: Lượng Albumin, bilirubin, Tỷ lệ A/G, GOT, GTP, ALP, đường huyết (glucose), HbAlc, eGFR, Na, Ka, CI, P, Cholesterol, LDl Cholesteron…
 • Máu huyết thanh: Phản ứng viêm CRP, Phương pháp VDRL/TPHA trong bệnh giang mai. HBs kháng  nguyên, HBs kháng thể, HCV kháng thể
Nội soi bộ phận tiêu hóa trên:
(Thực quản, dạ dày, tá tràng…)
Phát hiện các bệnh lý tại đường tiêu hoá: viêm loét, polip, tổn thương nghi ung thư….

 • Phát hiện ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư tại các cơ quan tiêu hóa khác…
Siêu âm ổ bụng Kiểm tra gan, túi mật, lá lách, thận, tuyến tụy. Kiểm tra này có thể cho biết hình dạng, cấu trúc bên trong của các cơ quan nội tạng và phát hiện các khối u hoặc sỏi
Kiểm tra máu ẩn trong phân (phương pháp 2 lần) Kiểm tra máu trong phân (lấy phân 2 lần trong 2 ngày khác nhau): Xét nghiệm này phát hiện được lượng máu rất nhỏ nếu có trong phân. Chính vì vậy nếu dương tính do xuất huyết từ đại tràng sẽ giúp ích trong phát hiện ung thư đại tràng.
Kiểm tra vùng bụng Phát hiện các bệnh lý vùng bụng như: K gan, K buồng trứng, xương chậu, thận…, các loại sỏi mật, sỏi thận, viêm tuỵ, áp xe tuỵ, phình động mạch chủ bụng, hẹp động mạch thận, huyết khối động mạch thận…
Tầm soát 4 loại ung thư qua phân tích máu
 • CEA : ung thư hệ tiêu hóa
 • CA19-9: ung thư tuyến tụy, ung thư mật và ống mật
 • PSA( nam giới): ung thư tiền liệt tuyến
 • CA125 (nữ giới): ung thư buồng trứng

 

KHÁM BỆNH TỔNG QUÁT

Đây là gói khám nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của mỗi người thông qua việc đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể như tim, gan, phổi, thận….Đồng thời, giúp phát hiện các bệnh lý nếu có. Gói khám được thực hiện ở những bệnh viện Tokyo với nền y học và thiết bị hiện đại nhất trên thế giới.

Nơi thực hiện:

·         VIỆN NGHIÊN CỨU UNG THƯ  TOKYO (ARIAKE)
·         BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y TOKYO 
·         TỔ CHỨC Y T KENKO TOKYO
·         BỆNH VIỆN GAIEN HIGASHI TOKYO
·         BỆNH VIỆN QUỐC T TOKYO

Thời gian khám:

·         01 ngày

Tham khảo chương trình cụ thể kết hợp Du lịch và Khám chữa bệnh tại Nhật Bản :

DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 

The leading tours and professional conference organizer

Addr : Room 12 Floor 42 Building C02 D’Capital 119 Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mai:Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Villa Ba Miền 
Fanpage     :Bamboo Vietnam Travel-Bamboo Vietnam Events
Google: Bamboo Vietnam Travel
Zalo/Viber: 0961298166-0904058568
 
VAT code : 0105992383
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE

Tóm tắt thông tin

Tên tour: DU LỊCH Y TẾ NHẬT BẢN
Mô tả:

DU LỊCH Y TẾ LÀ GÌ.? Là chương trình Du lịch đến với đất nước Nhật Bản kết hợp với chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Nhật Bản.(Tên tiếng Anh: Medical Tour). Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ tổ chức tour kết hợp với khám chữa bệnh cho khách hàng trực tiếp với bệnh


Điểm đến: Nhật Bản
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Du lịch Nhật Bản cùng Vietjet Air Du lịch Nhật Bản cùng Vietjet Air Thời gian: 06 ngày 05 đêm Giá tour: 32.900.000 VNĐ
NHẬT BẢN SIÊU TIẾT KIỆM NHẬT BẢN SIÊU TIẾT KIỆM Thời gian: 04 ngày 03 đêm Giá tour: 13.900.000 VNĐ Giá khuyến mãi: 12.900.000 VNĐ
(TOUR FREE & EASY) TOKYO – NHẬT BẢN (TOUR FREE & EASY) TOKYO – NHẬT BẢN Thời gian: 04 ngày 03 đêm Giá tour: Liên hệ
Bình luận