TÂY NAM Á

TÂY NAM Á

Bhutan là một quốc gia nằm ở dãy núi Himalaya xa xôi. Ít ai biết được rằng, đất nước này được nhận xét là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Những hình ảnh tuyệt vời về Bhutan đã chinh phục trái tim những người yêu du lịch trên khắp thế giới.

Sau rất nhiều năm khép kín với thế giới bên ngoài, đến năm 1972 quốc vương Bhutan Jigme Singye Wangchuck mới cho phép đất nước mở cửa đón tiếp khách du lịch. Kể từ đó, Bhutan trở thành điểm đến của rất nhiều du khách phương tây. Họ đến đây để khám phá một cuộc sống hoàn hảo và khác lạ của đất nước nằm trên 1 trong những đỉnh núi cao nhất thế giới này. Sự cuốn hút của Bhutan ngoài văn hóa và cuộc sống, còn là khung cảnh hùng vĩ và hoang sơ của dãy Himalaya.

Không quá giản dị và mang tính tâm linh như Tây Tạng, Bhutan đem đến cho du khách những trải nghiệm mới về sự hạnh phúc và trong lành, những người đã từng đến nơi này, họ đều mong muốn được trở lại “Cõi cực lạc cuối cùng” này để thanh tẩy tâm hồn chính mình.

Tóm tắt thông tin

Tên tour: TÂY NAM Á
Mô tả:

Bhutan là một quốc gia nằm ở dãy núi Himalaya xa xôi. Ít ai biết được rằng, đất nước này được nhận xét là nơi hạnh phúc nhất trên thế giới. Những hình ảnh tuyệt vời về Bhutan đã chinh phục trái tim những người yêu du lịch trên khắp thế giới. Sau rất nhiều


Điểm đến:
Mã tour:
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel
Chưa có lịch trình chi tiết
Chưa có đánh giá
Bắc Kinh – Mông Cổ (6 ngày 5 đêm) Bắc Kinh – Mông Cổ (6 ngày 5 đêm) Thời gian: 06 ngày 05 đêm Giá tour: 15.390.000 VNĐ
KHÁM PHÁ QUỐC ĐẢO SRILANKA 6N5Đ KHÁM PHÁ QUỐC ĐẢO SRILANKA 6N5Đ Thời gian: Giá tour: Liên hệ
DU LỊCH DUBAI DU LỊCH DUBAI Thời gian: Giá tour: 28.900.000 VNĐ
Bình luận