HỘI THẢO, HỘI NGHỊ TRÊN DU THUYỀN

HỘI THẢO, HỘI NGHỊ TRÊN DU THUYỀN

Hãy thay thế sự nhàm chán của các phòng họp kín bằng không gian mở của các du thuyền và đem đến sự ngạc nhiên thú vị cho các thành viên tham gia buổi tiệc công ty hay hội thảo khách hàng. Đã có chúng tôi Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ giúp các bạn phục vụ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ sự kiện, lịch trình hấp dẫn cùng chi phí tổ chức hợp lý sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Top 3 du thuyền Hạ Long du lịch kết hợp hội thảo và team building

Tóm tắt thông tin

Tên tour: HỘI THẢO, HỘI NGHỊ TRÊN DU THUYỀN
Mô tả:

Hãy thay thế sự nhàm chán của các phòng họp kín bằng không gian mở của các du thuyền và đem đến sự ngạc nhiên thú vị cho các thành viên tham gia buổi tiệc công ty hay hội thảo khách hàng. Đã có chúng tôi Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ giúp các bạn phục


Điểm đến: HẠ LONG-HẢI PHÒNG
Mã tour: NDMICEHALONG20-2019
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel

Mỗi cuộc họp được tổ chức trên du thuyền là một không gian mở, cho các quý khách tham dự cuộc họp có được không khí thoải mái nhất. Những du thuyền được lựa chọn đều là những du thuyền cao cấp từ 4 sao trở lên, diện tích đủ rộng với sức chứa từ 50 khách và có thể lên đến hơn 800 khách. Du thuyền được trang bị đầy đủ các thiết bị cho phòng họp tiêu chuẩn như đèn chiếu sáng, máy chiếu, màn hình, bàn ghế hội nghị, microphone không dây, loa đài…

Cuộc sống không như mơ của nghề phục vụ trên các siêu du thuyền

Những du thuyền hiện nay có phòng họp hội nghị phục vụ khách hàng có thể kể đến là Syrena, Mariner, Legend of the Seas, Âu Cơ, Fantasea Adventures, Lauren, Royal Caribean,… và rất nhiều du thuyền cao cấp khác. Những du thuyền này vừa là không gian để du khách giải quyết vấn đề chính trong chuyến đi là công việc vừa giúp du khách có thể được thư giãn ngay trong những giờ nghỉ giải lao giữa giờ hay sau buổi họp căng thẳng.  Sự kết hợp tiinh tế giữa hội nghị với du lịch sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho quý khách và giúp quý tranh thủ được chuyến công tác ngắn ngủi của mình để đi khám phá thêm nhiều cảnh đẹp của đất nước.

Gói dịch vụ sự kiện trên du thuyền của Bamboo Vietnam Travel & Events bao gồm:

1. Du thuyền riêng phục vụ cho sự kiện và hội nghị, hội thảo

2. Du thuyền đưa du khách tham quan các cảnh điểm (nếu có)

3. Các trang thiết bị phục vụ hội thảo bao gồm bàn ghế, máy chiếu, màn hình rộng, microphone không dây,…. và set up theo yêu cầu (miễn phí)

4. MC, ca nhạc, vũ công, ca sĩ (đối với các sự kiện tri ân, họp lớp, kỷ niệm…)

5. Tiệc trà, cà phê và bánh ngọt giữa giờ.
Tiệc nướng hải sản trên du thuyền đối với các hội nghị và sự kiện kéo dài 1-2 ngày

GIÁ TOUR : Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để lựa chọn du thuyền theo sở thích. Mỗi loại du thuyền sẽ có mức giá trọn gói tương ứng!

CHÍNH SÁCH:Chúng tôi có chính sách linh hoạt theo đặc điểm của từng nhóm khách hàng và cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một sự kiện, một kỳ hội nghị – hội thảo thành công!

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DU LỊCH & TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 

The leading tours and professional conference organizer

Addr : C02 D’Capitale Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mail  Bamboovietnamtravel@gmail.com.
                      https://www.facebook.com/bamboovietnamevents
Hotline Zalo/Viber : 0904058568-0961298166
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE
Chưa có đánh giá
Bình luận