Hành Hương Đất Phật Ấn Độ – Nepal

Hành Hương Đất Phật Ấn Độ – Nepal

Đôi nét về Ấn Độ và Nepal

 Nhiều cuốn sách muốn tìm một từ nào đó để mô tả về Ấn Độ, có lẽ họ không và sẽ không bao giờ tìm được một từ nào cho chính xác khi nhận xét về đất nước – một điểm đến cũng là chiếc nôi của nhiều nền văn minh và tôn giáo của nhân loại này. Với nhiều sự khác biệt hòa trộn vào nhau, Ấn Độ như một món cocktail không nơi nào có được. Yêu hay ghét, nhiều du khách cảm giác như đang ngồi trên bập bênh giữa hai điều này. Dù bạn đến đây với mục đích gì, Ấn Độ sẽ là một điểm đến mà bạn sẽ không thể quên được.
Còn về đất nước Nepal? Trải dài trên những đỉnh cao nhất của dãy núi Himalaya, Nepal là nơi giao nhau giữa cái lạnh của dãy núi hùng vĩ bậc nhất này với hơi nóng đồng bằng Ấn Độ. Đây là quê hương của những con trâu yak, những người tuyết, những tháp stupas, những người dân Sherpas và những hành trình leo núi tuyệt vời nhất trên thế giới. Ba vương quốc của thung lũng Kathmandu bao gồm Kathmandu, Patan và Bhaktapur được hình thành tại đây với những nghệ thuật và kiến trúc tầm cỡ thế giới.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh ấn độ và nepalKết quả hình ảnh cho hình ảnh ấn độ và nepal

Tóm tắt thông tin

Tên tour: Hành Hương Đất Phật Ấn Độ – Nepal
Mô tả:

Đôi nét về Ấn Độ và Nepal  Nhiều cuốn sách muốn tìm một từ nào đó để mô tả về Ấn Độ, có lẽ họ không và sẽ không bao giờ tìm được một từ nào cho chính xác khi nhận xét về đất nước – một điểm đến cũng là chiếc nôi của nhiều


Điểm đến: Ấn Độ
Mã tour: OUTANDONEPAL201889
Đánh giá:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Giá:

Liên hệ


Đang bán tại: BamBoo Travel

NGÀY 1:TP.HỒ CHÍ MINH/HANOI – BANGKOK/MALAYSIA – DELHI :
Hướng dẫn viên Bamboo Vietnam Travel & Events đón Quý khách tại cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi (quá cảnh tại Bangkok hoặc Malaysia). Tới Delhi, Quý khách nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 2:DELHI – AGRA (Ăn ba bữa)

Kết quả hình ảnh cho Dinh Tổng Thống (President's Residence)

Dinh Tổng thống Suriname, Paramaribo, Suriname: Xây dựng năm 1730, Dinh Tổng thống của Suriname được thiết kế theo phong cách thuộc địa của Hà Lan.

Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Khải Hoàn môn Ấn Độ (India Gate) một vòm trụ  uy nghi, cao 42 m, được xây dựng để tưởng nhớ các chiến sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến thứ I. Tiếp tục tham quan bên ngoài Toà nhà Quốc hội, Dinh Tổng Thống (President’s Residence). Sau đó, đoàn khởi hành đi Agra. Tới Agra, đoàn tham quan Taj Mahal – một trong bảy kì quan của thế giới. Biểu tượng tình yêu bất diệt này đã được vua Shah Jahand xây dựng bằng đá hoa cương dành tặng vợ mình trong suốt 17 năm rõng rã với hơn 2000 nhân công. Tiếp tục tham quan khu Agra Fort nằm trải dài trên sông Yamuna. Từ đây, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Taj Mahal từ lầu bát giác nhỏ. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3: AGRA – LUCKNOW – SHRAVASTI (Ăn ba bữa)

Lucknow - The heritage city on the move

 

Lucknow

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Lucknow bằng xe lửa. Tới Lucknow, tiếp tục di chuyển về Shravasti. Tới Shravasti, đoàn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 4:SHRAVASTI – LUMBINI (Ăn ba bữa)

Hành Hương Đất - Phật Ấn Độ - Nepal 10 ngày

Xá Vệ, từ Pali gọi “Savatthi” (tiếng Sanskrit: Sravasti), ngày nay thuộc hai ngôi làng rộng lớn có tên ghép đôi là Sahet-Mahet nằm trên bờ sông Rapti

Sau bữa điểm tâm, đoàn tham quan thành Xá Vệ (Sahet-Mahet), thủ đô của Vương quốc cổ Kosala, một trong những trung tâm Phật Giáo. Tiếp tục tham quan Jetvana Vihar, Bảo Tháp và Động tu của Tôn Giả Vô Não, nơi được đức phật ưu ái cho 24 mùa mưa. Sau đó, đoàn  khởi hành đi Lumbini – nơi Đức Phật đản sinh (190km). Sau khi làm thủ tục nhập cảnh,  đoàn ăn tối và nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

NGÀY 5LUMBINI – KUSHINAGAR (Ăn ba bữa)

Kết quả hình ảnh cho Kushinagar (Câu Thi Na)

Tháp Niết Bàn tại Câu Thi Na (Kushinagar / Kusinara)

Sau khi ăn sánga (Kushinagar / Kusinara), đoàn tham quan công viên Lumbini (Lâm Tỳ Ni) – nơi đức Phật được sinh ra. Tham quan Trụ đá Vua A-dục được xây dựng vào năm 259 TCN bởi Vua Ashok, đền thờ và hồ lịch sử nơi thánh mẫu Maya đã tắm sau khi hạ sinh thái tử, ngồi thiền quán dưới cội bồ-đề bên cạnh hồ. Sau chuyến tham quan, đoàn khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na). Đoàn làm lễ bái trước tượng đức Phật Niết-bàn tại Chùa Mahaparinirvana (Ðại Niết Bàn), thành kính cầu nguyện tại Tháp Ramabhar – nơi tưởng niệm Trà-tỳ kim thân đức Phật. Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3*

NGÀY 6: KUSHINAGAR – VAISHALI – PATNA (Ăn ba bữa)

Kết quả hình ảnh cho Tham quan hai Bảo Tháp Phật Patna

Bảo tháp phật

Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đến Patna. Trên hành trình ghé ngang qua Vaishali – nơi từng là nước cộng hoà đầu tiên trên thế giới và nơi kết tập kinh điển lần thứ hai. Đoàn tham quan Trụ đá Vua A Dục hình đầu sư tử được bảo tồn tốt nhất. Tham quan hai Bảo Tháp Phật, trong đó Bảo tháp đầu tiên lưu trữ 1/8 Xá lợi Phật trong một quan tài bằng đá. Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn những ngôi làng nhỏ thanh bình được bao quanh bởi vườn chuối, vườn xoài và những cánh đồng lúa xanh ngát trên đường đi. Đến Patna đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 7:PATNA – NALANDA – RAJGIR – BODHGAYA (Ăn ba bữa)

Thánh tích Nalanda, nơi giặc Hồi giáo sát hại hơn 3000 tăng sĩ Phật giáo cổ  đại

 

Bồ Đề Đạo Tràng

Sau bữa điểm tâm, đoàn di chuyển đến Nalanda tham quan trường đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên một khu đất rộng 14 mẫu vào thế kỉ thứ 2 trước công nguyên. Đoàn tiếp tục di chuyển đến Rajgir, ghé tham quan Tháp hoà bình Vishawa Shanti, chùa Nhật Bản Venuvana Vihar. Đoàn tiếp tục lên Núi Griddhakuta (Núi Linh Thứu), nơi Ðức Phật thuyết giảng Kinh Pháp Hoa, thăm Vườn Jivakameavan hay còn gọi là Vườn xoài của danh y Kỳ-bà. Khởi hành đến Bodhgaya ăn tối, nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3*
Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ. Ghé thăm nhà nàng Sujata – người đã dâng bát cháo sữa cho Đức Phật. Tiếp tục di chuyển đến thành phố Varanasi (cách Bodhgaya 250km). Tới Varanasi, đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

NGÀY 9: VARANASI – DELHI – TP.HCM (Ăn ba bữa)

Kết quả hình ảnh cho sông Hằng

Dãy Himalaya và sông Hằng là hai hình ảnh linh thiêng nhất đối với người dân

Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới. Tiếp tục chương trình khám phá thành phố Varanasi: tham quan Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật – Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN, trụ đá Vua A Dục, Bảo tháp Dhammek, Bảo tháp Chaukhandi. Đoàn bay về Delhi để nối chuyến bay về TPHCM (quá cảnh Bangkok hoặc Malaysia). Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 10: BANGKOK/MALAYSIA – TP. HCM/HANOI (Ăn sáng)
Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn Bamboo Việt Nam chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau. Kết thúc chuyến tham quan.

CHI TIẾT TOUR

GIÁ TOUR CƠ BẢN
Giá người lớn (Từ 12 tuổi trở lên):Giá tour cơ bản 32,990,000

Giá trẻ em (Từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi): 24,742,500 đ

Giá trẻ nhỏ (Dưới 2 tuổi):9,897,000 đ
Phụ thu visa tái nhập Việt Nam 1,480,000 đ
Phụ thu phòng đơn 8,800,000 đ

LƯU Ý
Giá tour đã bao gồm:
– Visa nhập cảnh Ấn Độ, Nepal.
– Vé máy bay khứ hồi và nội địa.
– Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
– Khách sạn 3* tiêu chuẩn(phòng đôi).
– Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
– Vé tham quan theo chương trình.
– Hướng dẫn viên Bamboo Vietnam Travel & Events nói tiếng Việt và đi theo suốt tuyến.
– Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
Đặc biệt, Bamboo Vietnam Travel & Events tặng thêm cho tất cả du khách (đến 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 210.000.000 VNĐ cho nhân mạng và 21.000.000 VNĐ cho hành lý.

Giá tour không bao gồm:
– Hộ chiếu.
– Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):
– Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
– Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
– Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

Tiền bồi dưỡng:
– Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (120.000 VND/ngày/người).

  Giá tour dành cho trẻ em:
+ Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
+ Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Quy trình đăng ký & thanh toán:
– Đợt 1: Đặt cọc 20.000.000 VND/khách.
– Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 15 ngày.

Điều khoản hủy tour:
+ Sau khi đặt cọc tour và trước khi Bamboo Vietnam Travel & Events nộp phí visa: không mất chi phí.
+ Sau khi Bamboo Vietnam Travel & Events   nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND
+    Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí huỷ tour theo quy định của Bamboo Vietnam Travel & Events . Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
– Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

  Các lưu ý khác:
– Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
– Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
– Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
– Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND hoặc 1.100.000 VNĐ/khách (làm tại cửa khẩu).
– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
Nếu những trường hợp trên xảy ra, Bamboo Vietnam Travel & Events sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Điều kiện xin visa Ấn Độ
+ Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (có ký tên).
+ 04 Tấm hình 4*6 phông nền trắng chụp không quá 6 tháng
+ From khai thông tin Ấn Độ ( do công ty cung cấp )
+ From ký tên
Lưu ý: Khách quốc tịch nước ngoài thanh toán phụ thu visa Ấn Độ 1.400.000VND/khách.

*Chương trình và giá  có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 

The leading tours and professional conference organizer


Addr : Room 12 Floor 42 Building C02 D’Capital 119 Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mai:Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Villa Ba Miền 
Fanpage     :Bamboo Vietnam Travel-Bamboo Vietnam Events
Google: Bamboo Vietnam Travel
Zalo/Viber: 0961298166-0904058568
 
VAT code : 0105992383
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE
Chưa có đánh giá
TRUNG QUỐC HÀ NỘI – BẮC KINH – THƯỢNG HẢI TRUNG QUỐC HÀ NỘI – BẮC KINH – THƯỢNG HẢI Thời gian: 04 ngày 03 đêm Giá tour: Liên hệ
Bình luận