Mắm rươi, món ăn chỉ có theo mùa ở Bắc Bộ
Để làm ra một mẻ mắm rươi ngon phải rất kỳ công, nguyên liệu gồm mớ rươi, xôi trắng, muối sạch, đỗ …
Hương vị miền Trung trong “dắt xúc bánh đa”
Thịt dắt xào xúc bánh tráng là món đặc sản của nhiều vùng quê miền Trung. Đây là món ăn dân dã, rẻ …
Khám phá ẩm thực sapa
Đậm đà ẩm thực nướng của Tây Bắc
Đồ nướng của Tây Bắc khá phong phú. Mỗi dân tộc, mỗi vùng đất mà bạn đặt chân đến sẽ có một vốn ẩm …
Phở Việt Nam vào top các món phải thử trên thế giới
Bên cạnh phở, trong danh sách của Travel Channel vừa đưa ra còn có món mì Ramen của Nhật và tom-yum …
10 món ngon khó cưỡng ở Đà Nẵng
7 món ngon ở ‘phố Tây’ Tạ Hiện
Vốn nổi tiếng là phố Tây tụ tập du khách khắp nơi đổ về uống bia tán gẫu nhưng Tạ Hiện còn có nhiều …
Quán bún ốc hơn 30 năm gần khu phố cổ Hà Nội
Quán Huyền Thu mở từ năm 1986, bán các loại bún riêu cua ốc, sử dụng loại ốc nhồi chứ không phải ốc …
ĐỘC ĐÁO VĂN HÓA ẨM THỰC HÀ NỘI
Nhắc đến ẩm thực Hà Nội mỗi người sẽ có một cái nhìn, một sự đánh giá khác nhau. Nhưng dù nhìn ở góc …