Free & Easy – Tours

Với bất kỳ ai, du lịch theo gia đình đều thật tuyệt. Tuy nhiên, việc có cả trẻ em và người lớn tuổi trong đoàn khiến du lịch theo gia đình đòi hỏi nhiều yếu tố đặc trưng, khiến các lịch trình tour sẵn có và phụ thuộc nhiều vào hướng dẫn viên không phải lựa chọn hoàn hảo.

Một số kinh nghiệm vặt cho bạn khi đi du lịch xa

Yêu cầu cho du lịch gia đình bao gồm các tiện ích liên quan đến đi lại, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, đặc biệt là cần các lịch trình tự do thoải mái; để các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian bên nhau, thưởng thức những chương trình hoặc ẩm thực cả gia đình cùng yêu thích.

Du Lịch Free & Easy Thái Lan - Phuket 4 Ngày 3 Đêm

Nắm bắt được nhu cầu này của đối tượng gia đình, nhiều công ty du lịch đã tung ra các gói dịch vụ kết hợp linh hoạt hay còn gọi là tour Free & Easy bao gồm các tiện ích liên quan đến đi lại, nghỉ ngơi còn lịch trình tour sẽ linh hoạt và du khách sẽ chính là người tự quyết định . Các gói tour Free and Easy thường bao gồm sự kết hợp của các tiện ích như: vé máy bay và phòng nghỉ khách sạn, du thuyền và khách sạn hoặc thậm chí là cả ba dịch vụ du thuyền, phòng nghỉ khách sạn và vé máy bay…đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác nhau.

Tour du lịch free and easy – Đỉnh cao của sự tự do và thoải mái nhất - SOHATRAVEL.vn

Nếu bạn còn phân vân chưa chọn được tour du lịch cho gia đình trong dịp hè này thì sao không thử trải nghiệm loại hình du lịch mới siêu tiết kiệm này nhỉ.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 

The leading tours and professional conference organizer


Addr : Room 12 Floor 42 Building C02 D’Capital 119 Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 961298166-0904058568     Skype : vuthilethuy
E-mai: Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Villa Ba Miền 
Fanpage : 
Zalo/Viber: 0961298166
 
VAT code : 0105992383
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE