Với bất kỳ ai, du lịch theo gia đình đều thật tuyệt. Tuy nhiên, việc có cả trẻ em và người lớn tuổi trong đoàn khiến du lịch theo gia đình đòi hỏi nhiều yếu tố đặc trưng, khiến các lịch trình tour sẵn có và phụ thuộc nhiều vào hướng dẫn viên không phải

Với bất kỳ ai, du lịch theo gia đình đều thật tuyệt. Tuy nhiên, việc có cả trẻ em và người lớn tuổi trong đoàn khiến du lịch theo gia đình đòi hỏi nhiều yếu tố đặc trưng, khiến các lịch trình tour sẵn có và phụ thuộc nhiều vào hướng dẫn viên không phải lựa chọn hoàn hảo.

 Yêu cầu cho du lịch gia đình bao gồm các tiện ích liên quan đến đi lại, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, đặc biệt là cần các lịch trình tự do thoải mái; để các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian bên nhau, thưởng thức những chương trình hoặc ẩm thực cả gia đình cùng yêu thích.

Nắm bắt được nhu cầu này của đối tượng gia đình, nhiều công ty du lịch đã tung ra các gói dịch vụ kết hợp linh hoạt hay còn gọi là tour Free & Easy bao gồm các tiện ích liên quan đến đi lại, nghỉ ngơi còn lịch trình tour sẽ linh hoạt và du khách sẽ chính là người tự quyết định . Các gói tour Free and Easy thường bao gồm sự kết hợp của các tiện ích như: vé máy bay và phòng nghỉ khách sạn, du thuyền và khách sạn hoặc thậm chí là cả ba dịch vụ du thuyền, phòng nghỉ khách sạn và vé máy bay…đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác nhau.

Nếu bạn còn phân vân chưa chọn được tour du lịch cho gia đình trong dịp hè này thì sao không thử trải nghiệm loại hình du lịch mới siêu tiết kiệm này nhỉ.

 

Bình luận