Cung cấp ca sỹ

Cung cấp ca sỹ

1. Tại sao cần thuê ca sĩ, ban nhạc cho sự kiện? Ca hát từ lâu đã trở thành loại hình giải trí được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội, ca hát đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong các buổi

1. Tại sao cần thuê ca sĩ, ban nhạc cho sự kiện?

Ca hát từ lâu đã trở thành loại hình giải trí được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội, ca hát đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong các buổi lễ, sự kiện, hội thảo. Những câu hát, điệu hò không chỉ giúp mọi thư giãn, phấn khích mà còn giúp sự kiện thêm thành công.

Ngoài ra, sự hiện diện của những ca sĩ nổi tiếng còn giúp thu hút sự chú ý của truyền thông, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu. Chắc chắn sự xuất hiện của những ca sĩ đình đám như: Trọng Tấn, Mỹ Tâm, Đông Nhi, Tóc Tiên,… sẽ thu hút rất nhiều khán giả những như sự chú ý của báo chí.

Hình ảnh có liên quan

Đối với dịch vụ cung cấp ca sĩ, Bamboo Vietnam Event cam kết:

  • Dịch vụ chất lượng cao: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi cam kết tất cả các ca sĩ, ban nhạc đều có giọng hát cuốn hút, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao,… giúp đem đến cho sự kiện công ty bạn những tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn nhất.

  • Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện sẽ phù hợp với một loại hình ca nhạc nhất định. Theo đó, đội ngũ nhân viên của Bamboo Vietnam Event sẽ tư vấn những loại hình ca hát phù hợp, bao gồm: nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc thính phòng và nhạc dân ca quan họ.

  • Báo giá chi tiết: Trong quá trình tư vấn, các chuyên viên của công ty sẽ báo giá cho từng dịch vụ. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến đến ký kết hợp đồng. Khoản phí khách hàng phải thanh toán sẽ giống trong hợp đồng sẽ không có chi phí phát sinh.

  • Các dịch vụ kèm theo: ngoài dịch vụ cung cấp ca sĩ, Bamboo Vietnam Event còn đem đến những dịch vụ khác giúp sự kiện thành công ngoài sức mong đợi như: dịch vụ cung cấp nhân sự (MC, múa lân, DJ,…), dịch vụ cho thuê thiết bị (thiết bị âm thanh, ánh sáng, biểu diễn) và còn nhiều hơn thế.

Hình ảnh có liên quan

Bamboo Vietnam Event có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với những đối tác lớn như: VTC, HTV, báo Tiền Phong,… chúng tôi sẽ đem đến những giải pháp toàn diện trong việc tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp .

Mọi thông tin liên hệ

BAMBOO VIETNAM INTERNATIONAL TRAVEL

The leading tours and professional conference organizer

Addr : Room  1405- 14 floor -299 Cau Giay Building, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mail  Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Bamboo Vietnam Travel
Google: Bamboo Vietnam Travel
Bình luận