Tam đảo belvedere resort 4*

Tam đảo belvedere resort 4*

Cách Hà Nội gần hai giờ xe ô tô, Belvedere Resort mang đến cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi yên tĩnh và thư thái trên triền núi Tam Đảo, vùng nghỉ dưỡng nổi tiếng từ 100 năm nay trên độ cao 1.200m. Tọa lạc trong khuôn viên rộng gần 30 ha, Belvedere Resort bao

Cách Hà Nội gần hai giờ xe ô tô, Belvedere Resort mang đến cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi yên tĩnh và thư thái trên triền núi Tam Đảo, vùng nghỉ dưỡng nổi tiếng từ 100 năm nay trên độ cao 1.200m.

Tọa lạc trong khuôn viên rộng gần 30 ha, Belvedere Resort bao gồm nhiều biệt thự sang trọng, với ban công riêng nhìn ra toàn cảnh rừng núi Tam Đảo thơ mộng. Với những lợi thế sẵn có về điều kiện thiên nhiên cũng như vị trí địa lý, cách trung tâm thị trấn khoảng 3 km và kề bên Thác Bạc, gần sân golf và rừng Quốc gia Tam Đảo, nơi có nhiều động thực vật quý hiếm, được trang bị các tiện nghi cao cấp, mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mến khách, Belvedere Resort hứa hẹn đem đến cho Quý vị những kỳ nghỉ khó quên.

Belvedere Resort là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi hội thảo, meeting chuyên nghiệp với 03 loại phòng có sức chứa khác nhau, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Belvedere Resort có tổng cộng 48 phòng đơn, đôi diện tích từ 50m2 đến 90m2 với đầy đủ tiện nghi cao cấp đúng chất lượng khách sạn 4 sao sẵn sàng phục vụ quý khách.

Belvedere Resort cung cấp dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho việc tổ chức hội nghị, hội thảo, đám cưới… Phòng họp The Ballroom với sức chứa 300 khách và 3 phòng họp nhỏ The Function Room 1, 2, 3 dành cho 10-15 người cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến Quý vị hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

Giá phòng nghỉ chỉ từ: 1.800.000đ/ phòng/ ngày
Số lượng phòng: 48
Giá phòng hội thảo hội nghị chỉ từ: liên hệ 

Địa Chỉ: Thôn 2, Thị trấn Tam Đảo, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Tiện nghi phòng họp:

* Backdrop in theo yêu cầu

* Cây cảnh và hoa tươi trang trí

* Tiệc trà giải lao giữa giờ

* Máy chiếu

* Màn chiếu

* Wifi miễn phí

* TV- VCR

* Vô tuyến màn hình phẳng

* Microphone

* Biển chỉ dẫn khách tới phòng họp

* Bảng trắng và bút viết bảng

* Hệ thống âm thanh

* Các thiết bị khác nếu có yêu cầu

 

Mọi thông tin liên hệ :

Tel: (84.4) 32171632   Direct: 04 32171631    Fax: (84.4) 32171630
Cell phone : +84 904058568      Skype : vuthilethuy  YM      : vuthuybambootravel
E-mail :vuthuybambootravel@gmail.com, Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Bamboo Vietnam Travel
Google: Bamboo Vietnam Travel
Bình luận