Bánh đa cua đồng, bún cá cay – món nên thử khi đến du lịch Hải Phòng

Bánh đa cua đồng, bún cá cay – món nên thử khi đến du lịch Hải Phòng

Bánh đa cua: Đây là món đầu tiên bạn nên thưởng thức khi ghé du lịch Hải Phòng. Khi nghe tên món ăn, người chưa từng thử qua sẽ liên tưởng đến những chiếc bánh tráng to, được nướng giòn thơm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhân viên phục vụ dọn ra một tô nóng

Bánh đa cua Đây là món đầu tiên bạn nên thưởng thức khi ghé thăm Hải Phòng. Khi nghe tên món ăn, người chưa từng thử qua sẽ liên tưởng đến những chiếc bánh tráng to, được nướng giòn thơm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhân viên phục vụ dọn ra một tô nóng hổi, bên trong là sợi bánh đa đỏ trụng qua nước sôi. Món ăn kèm còn có chả cá, chả lá lốt, các loại rau và không thể thiếu gạch cua. Bát bánh đa cua còn dậy mùi nhờ hành phi thơm. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một hàng bánh đa cua bể hoặc cua đồng ở trung tâm thành phố, nhưng món ăn kết hợp với cua đồng thường được chuộng hơn bởi vị ngọt từ thịt cua. Mỗi suất ăn có giá khoảng 30.000 đồng, thích hợp cho bữa sáng hoặc tối. Địa chỉ gợi ý: Nồi Đất - Chùa Hàng, quán Bà Cụ, quán trên phố Lạch Tray, Phạm Ngũ Lão, Trần Phú, Minh Khai, Cầu Đất.

Bánh đa cua: Đây là món đầu tiên bạn nên thưởng thức khi ghé du lịch Hải Phòng. Khi nghe tên món ăn, người chưa từng thử qua sẽ liên tưởng đến những chiếc bánh tráng to, được nướng giòn thơm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhân viên phục vụ dọn ra một tô nóng hổi, bên trong là sợi bánh đa đỏ trụng qua nước sôi. Món ăn kèm còn có chả cá, chả lá lốt, các loại rau và không thể thiếu gạch cua. Bát bánh đa cua còn dậy mùi nhờ hành phi thơm. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một hàng bánh đa cua bể hoặc cua đồng ở trung tâm thành phố, nhưng món ăn kết hợp với cua đồng thường được chuộng hơn bởi vị ngọt từ thịt cua. Mỗi suất ăn có giá khoảng 30.000 đồng, thích hợp cho bữa sáng hoặc tối. Địa chỉ gợi ý: Nồi Đất – Chùa Hàng, quán Bà Cụ, quán trên phố Lạch Tray, Phạm Ngũ Lão, Trần Phú, Minh Khai, Cầu Đất.

Bún cá cay Nhờ cách lựa chọn nguyên liệu cầu kỳ và chế biến nước dùng đặc trưng mà món ăn ở Hải Phòng mang hương vị riêng. Người bán chọn cá thu, trắm đồng hay basa, lọc xương lấy phần thịt riêng rồi ướp cùng các loại gia vị, không thể thiếu nghệ. Sau đó, cá được chiên vàng, bày ra đĩa để khi có khách gọi thì chế cùng bún. Nước dùng có vị ngọt và thanh nhờ nấu cùng đầu và xương cá, xương heo. Món ăn ngon và đẹp mắt hơn nhờ những cọng dọc mùng xanh mướt. Bún cá cay là sự lựa chọn thích hợp cho du khách vào những ngày tiết trời se lạnh ở Hải Phòng. Giá một suất ăn từ 20.000 đồng, bạn có thể yêu cầu tô thập cẩm gồm cả lòng cá để đổi vị. Địa chỉ gợi ý: quán ăn trên phố Trần Phú, Lê Lợi, Nguyễn Công Trứ.

Bún cá cay: Nhờ cách lựa chọn nguyên liệu cầu kỳ và chế biến nước dùng đặc trưng mà món ăn ở Hải Phòng mang hương vị riêng. Người bán chọn cá thu, trắm đồng hay basa, lọc xương lấy phần thịt riêng rồi ướp cùng các loại gia vị, không thể thiếu nghệ. Sau đó, cá được chiên vàng, bày ra đĩa để khi có khách gọi thì chế cùng bún. Nước dùng có vị ngọt và thanh nhờ nấu cùng đầu và xương cá, xương heo. Món ăn ngon và đẹp mắt hơn nhờ những cọng dọc mùng xanh mướt. Bún cá cay là sự lựa chọn thích hợp cho du khách vào những ngày tiết trời se lạnh ở Hải Phòng. Giá một suất ăn từ 20.000 đồng, bạn có thể yêu cầu tô thập cẩm gồm cả lòng cá để đổi vị. Địa chỉ gợi ý: quán ăn trên phố Trần Phú, Lê Lợi, Nguyễn Công Trứ.

Bánh đa cua đồng, bún cá cay – món nên thử khi đến du lịch Hải Phòng

Bánh đa cua Đây là món đầu tiên bạn nên thưởng thức khi ghé thăm Hải Phòng. Khi nghe tên món ăn, người chưa từng thử qua sẽ liên tưởng đến những chiếc bánh tráng to, được nướng giòn thơm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhân viên phục vụ dọn ra một tô nóng hổi, bên trong là sợi bánh đa đỏ trụng qua nước sôi. Món ăn kèm còn có chả cá, chả lá lốt, các loại rau và không thể thiếu gạch cua. Bát bánh đa cua còn dậy mùi nhờ hành phi thơm. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một hàng bánh đa cua bể hoặc cua đồng ở trung tâm thành phố, nhưng món ăn kết hợp với cua đồng thường được chuộng hơn bởi vị ngọt từ thịt cua. Mỗi suất ăn có giá khoảng 30.000 đồng, thích hợp cho bữa sáng hoặc tối. Địa chỉ gợi ý: Nồi Đất - Chùa Hàng, quán Bà Cụ, quán trên phố Lạch Tray, Phạm Ngũ Lão, Trần Phú, Minh Khai, Cầu Đất.

Bánh đa cua: Đây là món đầu tiên bạn nên thưởng thức khi ghé du lịch Hải Phòng. Khi nghe tên món ăn, người chưa từng thử qua sẽ liên tưởng đến những chiếc bánh tráng to, được nướng giòn thơm. Nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhân viên phục vụ dọn ra một tô nóng hổi, bên trong là sợi bánh đa đỏ trụng qua nước sôi. Món ăn kèm còn có chả cá, chả lá lốt, các loại rau và không thể thiếu gạch cua. Bát bánh đa cua còn dậy mùi nhờ hành phi thơm. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một hàng bánh đa cua bể hoặc cua đồng ở trung tâm thành phố, nhưng món ăn kết hợp với cua đồng thường được chuộng hơn bởi vị ngọt từ thịt cua. Mỗi suất ăn có giá khoảng 30.000 đồng, thích hợp cho bữa sáng hoặc tối. Địa chỉ gợi ý: Nồi Đất – Chùa Hàng, quán Bà Cụ, quán trên phố Lạch Tray, Phạm Ngũ Lão, Trần Phú, Minh Khai, Cầu Đất.

Bún cá cay Nhờ cách lựa chọn nguyên liệu cầu kỳ và chế biến nước dùng đặc trưng mà món ăn ở Hải Phòng mang hương vị riêng. Người bán chọn cá thu, trắm đồng hay basa, lọc xương lấy phần thịt riêng rồi ướp cùng các loại gia vị, không thể thiếu nghệ. Sau đó, cá được chiên vàng, bày ra đĩa để khi có khách gọi thì chế cùng bún. Nước dùng có vị ngọt và thanh nhờ nấu cùng đầu và xương cá, xương heo. Món ăn ngon và đẹp mắt hơn nhờ những cọng dọc mùng xanh mướt. Bún cá cay là sự lựa chọn thích hợp cho du khách vào những ngày tiết trời se lạnh ở Hải Phòng. Giá một suất ăn từ 20.000 đồng, bạn có thể yêu cầu tô thập cẩm gồm cả lòng cá để đổi vị. Địa chỉ gợi ý: quán ăn trên phố Trần Phú, Lê Lợi, Nguyễn Công Trứ.

Bún cá cay: Nhờ cách lựa chọn nguyên liệu cầu kỳ và chế biến nước dùng đặc trưng mà món ăn ở Hải Phòng mang hương vị riêng. Người bán chọn cá thu, trắm đồng hay basa, lọc xương lấy phần thịt riêng rồi ướp cùng các loại gia vị, không thể thiếu nghệ. Sau đó, cá được chiên vàng, bày ra đĩa để khi có khách gọi thì chế cùng bún. Nước dùng có vị ngọt và thanh nhờ nấu cùng đầu và xương cá, xương heo. Món ăn ngon và đẹp mắt hơn nhờ những cọng dọc mùng xanh mướt. Bún cá cay là sự lựa chọn thích hợp cho du khách vào những ngày tiết trời se lạnh ở Hải Phòng. Giá một suất ăn từ 20.000 đồng, bạn có thể yêu cầu tô thập cẩm gồm cả lòng cá để đổi vị. Địa chỉ gợi ý: quán ăn trên phố Trần Phú, Lê Lợi, Nguyễn Công Trứ.

Mọi thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BAMBOO VIỆT NAM 
The leading tours and professional conference organizer


Addr : Room 12 Floor 42 Building C02 D’Capital  Tran Duy Hung St, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mai: Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Villa Ba Miền
Fanpage     :Bamboo Vietnam Travel-Bamboo Vietnam Events
Google: Bamboo Vietnam Travel
Zalo/Viber: 0961298166-0904058568
VAT code : 0105992383
*THE LEADING TOUR OPERATOR
*CONFERENCE PLANNER
*HOTEL RESERVATION
*AIR TICKETING
*VISA AND CAR RENTAL SERVICE
Bình luận