Hàng không Hải Âu chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Huế

Hàng không Hải Âu chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Huế

Tiếp nối thành công của chặng bay Hà Nội – Hạ Long và bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ, với chặng bay mới này, bạn sẽ có 40 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng trong suốt chặng Đà Nẵng – Huế (hoặc ngược lại) trước khi hạ cánh xuống sân

Tiếp nối thành công của chặng bay Hà Nội – Hạ Long và bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ, với chặng bay mới này, bạn sẽ có 40 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng trong suốt chặng Đà Nẵng – Huế (hoặc ngược lại) trước khi hạ cánh xuống sân bay (Sân bay Phú Bài ở Huế hoặc Sân bay quốc tế Đà Nẵng).

Ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao

Ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao

Chưa hết, với phương tiện thuỷ phi cơ của Hàng không Hải Âu, khoảng cách giữa Đà Nẵng – Huế được rút ngắn từ 2 giờ xuống chỉ còn 30 phút. Đường bay mới này sử dụng chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX với sức chứa tối đa 12 hành khách – là một trong những chiếc máy bay có động cơ mạnh nhất, an toàn nhất trong ngành hàng không.

Bay trên cầu Vàng Đà Nẵng

Bay trên cầu Vàng Đà Nẵng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh 30 phút bay qua các địa điểm nổi bật tại Huế như Đại Nội kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế, đầm Phá Tam Giang… Ngoài ra, với chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, bạn sẽ có trải nghiệm góc nhìn từ trên cao, thu vào tầm mắt khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn, xuống Cù Lao Chàm trước khi quay trở lại địa điểm hấp dẫn nhất của Đà Nẵng – cây cầu Vàng được nắm giữ bởi đôi bàn tay khổng lồ.

“Với chặng bay ngắm cảnh mới này, tôi tin chắc rằng đây sẽ là trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới lạ khi du lịch miền Trung Việt Nam”, trích lời ông Trương Anh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Hàng không Hải Âu.

Chi tiết các chặng bay hàng ngày và giá như sau:

thuy-phi-co-hai-au-da-nang-hue-ivivu-1

Nhân dịp khai trường đường bay mới, Hàng không Hải Âu ưu đãi giảm 30%, áp dụng cho tất cả các chặng bay hành trình và bay ngắm cảnh cho đường bay mới Đà Nẵng – Huế từ 25/4/2019 – 30/9/2019.

BAMBOO VIETNAM INTERNATIONAL TRAVEL

The leading tours and professional conference organizer

Addr : Room  1405- 14 floor -299 Cau Giay Building, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mail :Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Bamboo Vietnam Travel
Google: Bamboo Vietnam Travel
Bình luận