Sau bao ngày chờ đợi, tour trực thăng đầu tiên dạo quanh TP.HCM đã công bố giá cho 1 lần bay

Sau bao ngày chờ đợi, tour trực thăng đầu tiên dạo quanh TP.HCM đã công bố giá cho 1 lần bay

Một công ty dịch vụ lữ hành vừa công bố giá hơn 4 triệu đồng cho 1 chuyến bay thử nghiệm đầu tiên vào ngày 29/4 sắp tới. Cách đây không lâu, hành trình trực thăng ngắm TP.HCM từ trên cao được khảo sát đã khiến nhiều người mong chờ thông tin chính thức. Và

Một công ty dịch vụ lữ hành vừa công bố giá hơn 4 triệu đồng cho 1 chuyến bay thử nghiệm đầu tiên vào ngày 29/4 sắp tới.

Cách đây không lâu, hành trình trực thăng ngắm TP.HCM từ trên cao được khảo sát đã khiến nhiều người mong chờ thông tin chính thức. Và tin vui là từ ngày 21/4, TST tourist (công ty du lịch triển khai tour trực thăng) đã cho hoàn tất xây dựng tour “ngắm TP.HCM từ trên cao” và sẽ triển khai nhanh chóng để kịp phục vụ du khách trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Sau bao ngày chờ đợi, tour trực thăng đầu tiên dạo quanh TP.HCM đã công bố giá cho 1 lần bay - Ảnh 1.

Chuyến bay đặc biệt này là sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo ra mắt lần đầu tiên này nhằm thu hút thêm du khách trong nước và quốc tế đến thăm Sài Gòn. Theo công ty trực thăng miền Nam, hai loại trực thăng đưa vào khai thác du lịch tại TP.HCM là AW-189 (chở tối đa 16 khách và là chiếc trực thăng hiện đại nhất đã sử dụng ở Vũng Tàu). Ngoài ra, tour còn có thêm chiếc EC-155B1 được nhập khẩu từ Pháp.

Sau bao ngày chờ đợi, tour trực thăng đầu tiên dạo quanh TP.HCM đã công bố giá cho 1 lần bay - Ảnh 2.

Với thời gian bay là 40 phút, qua các địa danh như Aeon Mall Tân Phú – Aeon Mall Bình Tân – RMIT – Cầu Phú Mỹ – Cầu Thủ Thiêm – Landmark81 – Khu du lịch Bình Quới cho du khách trải nghiệm toàn cảnh Sài Gòn theo một cách “chill” nhất như trong MV của Đen Vâu hay Low G.

Sau bao ngày chờ đợi, tour trực thăng đầu tiên dạo quanh TP.HCM đã công bố giá cho 1 lần bay - Ảnh 3.

TST cũng tiết lộ thêm sau những chuyến thử nghiệm sẽ dự kiến đưa ra nhiều lựa chọn tour khác linh hoạt theo hành trình từ 20 phút, 40 phút, 50 phút đến 80 phút để trải nghiệm khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ hay cánh đồng bất tận ở KDL Tân Lập, Long An từ trên cao.

Máy bay thử nghiệm ở huyện Cần Giờ, màu xanh mướt của cánh rừng ngập mặn, đây cũng khu dự trữ sinh quyển đầu tiên của Việt Nam

Sau bao ngày chờ đợi, tour trực thăng đầu tiên dạo quanh TP.HCM đã công bố giá cho 1 lần bay - Ảnh 4.

“Ngắm TP.HCM từ trên cao” là sản phẩm du lịch lần đầu tiên ra mắt ngay sau khi thành phố phát động chương trình TP.HCM chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City, góp phần tạo điểm nhấn, quảng bá hình ảnh không những với du khách trong, ngoài nước mà cả giới trẻ thành phố muốn trải nghiệm hình thức du lịch mới mẻ này.

Nguon : kenhbaochi

Bình luận