Tháng 5 này về Ninh Bình ngắm nhìn mùa lúa chín

Tháng 5 này về Ninh Bình ngắm nhìn mùa lúa chín

Ninh Bình từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch và những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đặc biệt là vào tháng 5, nơi đây có mùa lúa chín ngợp trời tạo nên một khung cảnh thơ mộng.  ĐI ĐÂU Ở NINH BÌNH ĐỂ NGẮM MÙA LÚA CHÍN Lựa chọn

Ninh Bình từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch và những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đặc biệt là vào tháng 5, nơi đây có mùa lúa chín ngợp trời tạo nên một khung cảnh thơ mộng.

 ĐI ĐÂU Ở NINH BÌNH ĐỂ NGẮM MÙA LÚA CHÍN
 Đi đâu ở Ninh Bình để ngắm mùa lúa chínSlideshow
Lựa chọn Tam Cốc để ngắm nhìn mùa lúa chín tại Ninh Bình sẽ là gợi ý chính xác dành cho bạn. Tam Cốc – Bích Động là một trong những thắng cảnh đẹp nhất của Ninh Bình, trải qua hàng triệu năm kiến tạo nơi đây vẫn giữ được nhiều nét nguyên sơ, thiên tạo, với nhiều hang động và di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng trong và ngoài nước.

Người dân ở nơi đây chỉ trồng lúa mỗi năm một vụ, nên bạn hãy chọn đúng thời điểm Tam Cốc đẹp nhất trong năm mà đến nhé để bạn không phải bỏ lỡ cơ hội.

LÝ DO ĐẾN TAM CỐC VÀO THÁNG 5

Lý do đến Tam Cốc vào tháng 5Slideshow
Vào tháng 5 lúa chín đầy đồng, cuối tháng 5 đến tháng 6 là thời gian thu hoạch lúa ở nơi đây nên đến thời điểm này là thích hợp nhất.

Khi những tia nắng đầu tiên của ngày chiếu rọi, cả Tam Cốc sáng bừng lên vẻ mộng mơ, cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng, tạm buông những bộn bề trong cuộc sống, hít thở khí trời tươi mới.

VẺ ĐẸP CỦA MÙA LÚA CHÍN TẠI TAM CỐC

Vẻ đẹp của mùa lúa chín tại Tam CốcSlideshow
Mùa lúa chín, những cánh đồng ở Tam Cốc khoác lên một màu vàng kiêu hãnh, làm nổi bật bên mảnh xanh tươi giữa núi non trùng điệp, tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
Kết hợp cùng dòng sông êm đềm uốn lượn là sắc vàng óng ả của cánh đồng lúa chín, những nông dân tất bật gặt lúa trong tiếng nói cười và những chiếc thuyền nho nhỏ đầy ắp lúa vàng.

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TAM CỐC MÙA LÚA CHÍN

Những hoạt động thú vị tại Tam Cốc mùa lúa chínSlideshow
Bạn có thể cùng bạn bè và người thân check in để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp nơi đây. Ngoài ra bạn có thể thuê thuyền tham quan để đi dọc theo con sông giữa 2 đồng ruộng để cảm nhận sự yên bình nơi đây.
BAMBOO VIETNAM INTERNATIONAL TRAVEL

The leading tours and professional conference organizer

Addr : Room  1405- 14 floor -299 Cau Giay Building, Cau Giay Dist.Hanoi
Tel: (84.024) 32007442   Fax: (84.024) 32009016
Cell phone : +84 904058568-0961298166
E-mail :Bamboovietnamtravel@gmail.com.
Facebook: Bamboo Vietnam Travel
Google: Bamboo Vietnam Travel
Bình luận